Tổ công đoàn khối Ngoại ngữ và Bộ môn Nghiệp vụ tổ chức buổi Tọa đàm chuyên môn dành cho các giảng viên, viên chức tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại Thương

308

Ngày 29/3/2018, Tổ công đoàn Bộ môn Ngoại Ngữ và Bộ môn Nghiệp Vụ Cơ sở II đã phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm chuyên môn, phổ biến một số quy định mới của Luật Quản lý ngoại thương; Luật Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ; Luật Du lịch và những thay đổi trong Quản lý, sử dụng tài sản công.

Đây là một trong những hoạt động được Công đoàn Cơ sở II chú trọng nhằm giúp các công đoàn viên nâng cao kiến thức hiểu biết về pháp luật, hỗ trợ tăng cường hiệu quả các công tác đang đảm nhiệm.

Đến tham dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện của đại diện BCH Công đoàn Cơ sở thành viên và sự góp mặt của toàn thể giảng viên, viên chức Cơ sở II. Buổi Tọa đàm diễn ra với phần trình bày ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu của các giảng viên đến từ Bộ môn Nghiệp Vụ. Một số quy định thay đổi trong các hoạt động vay vốn, kê khai thuế hay liên quan đến quyền và nghĩa vụ của khách du lịch … là những nội dung được các báo cáo viên nhấn mạnh và diễn giải một cách cụ thể.

Buổi Tọa đàm kết thúc với những lời đánh giá về tính quan trọng cần nắm bắt và hiểu biết các quy định pháp luật để đáp ứng tốt yêu cầu công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hy vọng những buổi Tọa đàm bổ ích và ý nghĩa như vậy sẽ được Công đoàn Cơ sở II tiếp tục tổ chức trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Buổi Tọa đàm:

 

Giảng viên, viên chức Cơ sở II chụp hình kỷ niệm Buổi Tọa đàm
Giảng viên và viên chức chăm chú lắng nghe phần trình bày của Báo cáo viên

Loading