Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tuyên dương đội tuyển dự thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2017

395

Ngày 17/4/2017 Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II đã tổ chức Lễ Tuyên dương đội tuyển dự thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 25 được tổ chức tại Đại học Phú Yên từ ngày 10/4 -16/4.

Kỳ thi năm nay có gần 700 sinh viên đến từ 78 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong cả nước tham dự. Các đội tham gia thi hai môn Đại số, Giải tích và được chia làm 2 bảng A, B. Đội tuyển Cơ sở II được xếp vào Bảng A với những trường rất mạnh, chuyên ngành về Toán như Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc Gia TPHCM, Đại học Bách Khoa Tp HCM…. Đến với kỳ thi, Đội tuyển Cơ sở II gồm 10 sinh viên dự thi hai môn Đại số và Giải tích. Dưới sự hướng dẫn của các Thầy, Cô Tổ bộ môn Toán thuộc Bộ môn Cơ bản – Cơ sở và sự nỗ lực của các em sinh viên, Cơ sở II đã đạt được 7 giải trong kỳ thi năm nay với 2 giải Nhì, 5 giải Ba (tăng thêm 1 giải nhì so với năm 2016) . Đây là năm thứ 6 các sinh viên của Cơ sở II trường Đại học Ngoại Thương tham dự và đạt nhiều giải thưởng.

Tại buổi Lễ tuyên dương, các bạn sinh viên và giảng viên tham dự kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 25 đã vinh dự nhận được hoa và phần thưởng từ Cơ sở II. PGS,TS Nguyễn Xuân Minh đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của đội tuyển trong kỳ thi năm nay. Thầy cũng mong muốn rằng những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện của Nhà trường ở những năm học tiếp theo.

Sau đây là danh sách sinh viên đoạt giải và một số hình ảnh của Đội tuyển tại cuộc thi và Lễ Tuyên dương.

Môn Đại số
STT Họ và tên Lớp Giải
1 Trần Văn Thái K55B Nhì
2 Mai Hoàng Hưng K55A Nhì
3 Nguyễn Thành Nam K54C Ba
4 Nguyễn Trí Thông K55E Ba
Môn Giải tích
STT Họ và tên Lớp Giải
1 Trần Vũ Khánh Nguyên K55CLC3 Ba
2 Võ Thị Út Quyên K55F Ba
3 Triệu Võ Thi Cần K55B Ba
       
       

 

Hình 1. Khai mạc kỳ thi Olympic Toán toàn quốc
 
Hình 2. Bế mạc kỳ thi Olympic Toán toàn quốc
 
Hình 3. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc cơ sở II tặng hoa cho các sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Toán toàn quốc
 
Hình 4. PGS, TS Vũ Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Cơ sở II tặng hoa cho các giảng viên tổ Toán, Bộ môn Cơ bản – Cơ sở
 
Hình 5. Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị của Cơ sở II chúc mừng đội tuyển tham dự Olympic Toán toàn quốc.
 

Loading