Vòng thi chung kết và Lễ trao giải khu vực miền Nam cuộc thi “IPChallenge 2017″

379

Vào lúc 14h00 chiều ngày 14/5/2017, tại hội trường B11 trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II đã diễn ra “Vòng thi chung kết và Lễ trao giải khu vực miền Nam” cuộc thi “IPChallenge 2017 – Đỉnh cao Thương hiệu”.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của PGS, TS Vũ Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương; TS Phạm Thị Mai Khanh – Phó trưởng Bộ môn Ngiệp vụ; ThS Lê Giang Nam – Giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ; ThS Phạm Thị Châu Quyên – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở II, Ông Trần Giang Khuê – Phụ trách Văn phòng Đại diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại TP. HCM; Đại diện Doanh nghiệp Nutifood và Vexere cùng 10 đội thí sinh và hơn 50 sinh viên các khóa lớp.

Trải qua gần 2 tháng với 03 vòng thi cùng sự nỗ lực không ngừng và sự kiên trì bền bỉ, 10 đội thí sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 200 sinh viên trên toàn khu vực miền Nam để tham dự vòng chung kết khu vực miền Nam của cuộc thi.

Trong không khí tràn đầy sự nhiệt huyết và tự tin, vào lúc 14h30 cùng ngày, lần lượt các đội thí sinh đã có buổi thuyết trình đề án và chất vấn trước Hội đồng Ban Giám khảo và các đội thi khác. Sau hơn 01 tháng được thử sức với các tình huống thực tế, cùng các kiến thức được trang bị từ những buổi tập huấn và tham vấn chuyên gia, 10 đội chơi đã có những bản đề án xuất sắc, được Ban Giám khảo đánh giá cao về nội dung và chất lượng.

Trước sự ngang tài ngang sức của các đội thí sinh, Hội đồng BGK đã phải cân nhắc rất kĩ và toàn diện để chọn ra 02 đội thí sinh xuất sắc nhất đại diện khu vực miền Nam tham dự Vòng Chung kết toàn quốc. Và cuối cùng, kết quả Giải Nhất thuộc về nhóm “LỐ HÀ” gồm các bạn thí sinh:

  • Trần Thị Ngọc Phượng – sinh viên cơ sở II, trường Đại học Ngoại thương;
  • Giải Nhì thuộc về nhóm “TÓC NGẮN” với các bạn thí sinh:
  • Nguyễn Hoàng Bửu An– sinh viên cơ sở II, trường Đại học Ngoại thương.
  • Đặng Bùi Thị Diệu – sinh viên cơ sở II, trường Đại học Ngoại thương;
  • Phạm Phương Trúc – sinh viên cơ sở II, trường Đại học Ngoại thương.
  • Nguyễn Thị Tường Vân – sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật, TP.HCM;
  • Nguyễn Thị Nhiên– sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật, TP.HCM.

02 đội sẽ có mặt tại Đêm chung kết Vietnam IPChallenge 2017 – Đỉnh cao Thương hiệu, tham gia tranh tài cùng với 03 đội thi đến từ miền Bắc tại tại Bảo tàng Hà Nội vào ngày 20/5/2017 sắp tới.

Ngoài ra, 02 đội thí sinh đến từ đội YOUTH-CAP và WANDERING MINDS gồm các bạn thí sinh trường Đại học Ngoại thương, trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai và Đại học Kinh tế – Luật đã được Hội đồng BGK trao giải “Thuyết trình xuất sắc nhất” và được nhận Voucher vé xe từ Vexere trị giá 1 triệu đồng.

Tại phần Lễ trao giải, đại diện Nhà trường, PGS, TS Vũ Thị Thanh Xuân đã có bài phát biểu chúc mừng các đội đã hoàn thành tốt phần thi của mình, nhắn nhủ 02 đội đại diện khu vực miền Nam tiếp tục phát huy và đạt thành tích cao ở vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội. Đồng thời, PGS, TS cũng gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia và doanh nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ cho các thí sinh trong suốt thời gian qua và trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Hội đồng Ban Giám khảo.

Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “IPChallenge 2017 – Đỉnh cao Thương hiệu” đã khép lại trong niềm vui và hy vọng của tất cả mọi người dành cho 02 đội “LỐ HÀ” và “TÓC NGẮN”. Chúc cho 02 đội thể hiện thật tốt phần thi của mình và gặt hái được nhiều thành công trong đêm chung kết toàn quốc tại Hà Nội nhé./.

Loading