Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

61

* Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus hosted Vietnam Science and Technology Day

On May 9th 2023, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus coordinated to organize the Vietnam Science and Technology Day with the theme “Strengthening cooperation to develop scientific activities technology”.

Ngày 09/05/2023, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tổ chức ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam theo chủ đề “ Tăng cường hợp tác để phát triển hoạt động Khoa học công nghệ”.

Trong năm học 2021-2022, Cơ sở II đã vinh dự được Nhà trường khen thưởng với thành tích: Đơn vị có số giờ NCKH trung bình của một giảng viên cao (trên mức 1500 giờ/năm học). Đây là niềm tự hào rất lớn và cũng là động lực để tập thể viên chức giảng viên Cơ sở II phấn đấu hơn nữa trong các hoạt động NCKH trong thời gian tới.

co-so-ii-to-chuc-ngay-khoa-hoc-cong-nghe-viet-nam-1
PGS, TS Trần Quốc Trung đại diện Cơ sở II Đại học Ngoại thương tại TP.HCM
nhận giấy khen từ nhà trường
Assoc. Prof. Dr Tran Quoc Trung represented Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus to receive a certificate of commendation

Bên cạnh đó PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch CĐCSTV CSII, Trưởng ban QLKH-HTQT, giảng viên Cơ sở II vinh dự được Nhà trường khen thưởng thành tích Giảng viên có tổng điểm cao nhất từ các bài viết đăng trên tạp chí trong nước với tổng số điểm là 6,250 điểm – đứng đầu Nhóm giảng viên chuyên môn của Nhà trường đạt thành tích trên.

Ngoài ra, qua nhiều năm liên tiếp thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, Câu lạc bộ Sinh viên NCKH – RCS luôn thực hiện tốt vai trò của mình cũng như giúp đỡ các nhóm sinh viên của Cơ sở II đạt được nhiều kết quả cao ở các cuộc thi cấp trường, cấp Thành phố và trong nước.

co-so-ii-to-chuc-ngay-khoa-hoc-cong-nghe-viet-nam-2
Đại diện của CLB Sinh viên NCKH RCS nhận Giấy khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động NCKH của sinh viên năm học 2021-2022.
Representative of the Research Club for Students received the Certificate of Merit for excellent achievements in the organization of scientific research activities of students in the academic year 2021-2022

Trong khuôn khổ chương trình trao thưởng, tuyên dương lần này, sinh viên Cơ sở II cũng có nhiều thành tích trong các hoạt động NCKH khác. Trong đó, tiêu biểu có em Nguyễn Lê Quỳnh Như lớp K60CLC1 – chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế nhận Giấy khen thưởng sinh viên có Bài Working Paper Series được download nhiều nhất tính đến hết tháng 4/2023.

co-so-ii-to-chuc-ngay-khoa-hoc-cong-nghe-viet-nam-3
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao giấy khen cho sinh viên
Assoc. Prof. Dr. Nguyen Xuan Minh gave a certificate of Merit to student

Chương trình trao thưởng, tuyên dương diễn ra thành công, tốt đẹp. Thông qua công tác triển khai, tổ chức, trao thưởng và phát triển các hoạt động NCKH, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II hy vọng có thể hỗ trợ, giúp đỡ, tiếp thêm động lực cho các giảng viên, viên chức và sinh viên trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học.

co-so-ii-to-chuc-ngay-khoa-hoc-cong-nghe-viet-nam-4
Viên chức và sinh viên Cơ sở II Đại học Ngoại thương chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Officials and students of Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus took souvenir photos at the ceremony

Loading