60.Về cơ sở vật chất, sử dụng phòng học, phòng tổ chức hoạt động ngoại khóa

– Trong điều kiện cơ sở vật chất hiện có, Cơ sở II chưa thể bố trí căn-tin để phục vụ người học.
– Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học trong việc gửi xe khi tham gia học tập, sinh hoạt tại trường, Cơ sở II sử dụng sân trường phục vụ cho công tác giữ xe để hỗ trợ cho người học, giúp tiết kiệm thời gian, thuận tiện việc đi lại và tiết kiệm một phần kinh phí giữ xe cho người học. Theo thực tế thời gian qua, vào thời gian từ 18h00 trở đi thì sân trường không còn nắng, người học cũng không còn tham gia học tập nên mới có thời gian để tổ chức các hoạt động.
– Một số khu vực, sinh viên có thể sử dụng phục vụ các hoạt động của CLB, đội, nhóm: Khu vực tự học trên lầu 6; Khu vực tự học khu vực lầu 5 (A500); Khu vực tự học tầng trệt cạnh bệ đá FMC.
– Ngoài ra, sinh viên các CLB, đội, nhóm có thể sử dụng các hội trường trống để phục vụ các hoạt động bằng cách kiểm tra, theo dõi thông báo tại màn hình tivi trước Ban QLĐT (A006).
– Cơ sở II có đủ cơ sở vật chất, hội trường để các CLB tổ chức các sự kiện, hoạt động. Các CLB có thể đăng ký sử dụng cơ sở vật chất, hội trường bằng cách xậy dựng kế hoạch tổ chức, trình các đơn vị chức năng phê duyệt. Việc các CLB tổ chức sự kiện bên ngoài thường do có sự tài trợ của doanh nghiệp.
– Đối với các sự kiện có quy mô vượt khả năng cơ sở vật chất có thể đáp ứng, các đơn vị chức năng sẽ tìm địa điểm phù hợp để tổ chức. Trường hợp các câu lạc bộ có nhu cầu về không gian để tập luyện thể dục, thể thao thì có thể đề xuất Đoàn Thanh niên trình Ban Giám đốc xem xét thuê địa điểm tập luyện phù hợp