Giới thiệu

Với định hướng trở thành một Trường Đại học đa ngành, tiên phong trong đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức, trong suốt chặng đường phát triển, Trường Đại học Ngoại thương nói chung, Cơ sở II nói riêng đã không ngừng cải tiến, cập nhật những phương pháp hiện đại, chuẩn quốc tế trong quản lý, giảng dạy, và nghiên cứu. Không chỉ chú trọng đến chất lượng đội ngũ viên chức- giảng viên, Cơ sở II đặc biệt quan tâm đến hoạt động kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mở rộng mạng lưới hợp tác nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho người học, cho đối tác và cộng đồng.

Là một cơ sở giáo dục đại học uy tín bậc nhất tại các tỉnh thành phía Nam, hàng năm đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hàng ngàn nhân lực có trình độ chuyên môn vượt trội, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao, Cơ sở II được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cũng như cộng đồng đánh giá cao và xây dựng quan hệ đối tác. Đến nay, hệ thống mạng lưới đối tác của Cơ sở II rất đa dạng và phong phú, gồm cả các doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp, các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế. Hàng năm, Cơ sở II cùng các đối tác triển khai hàng trăm hoạt động hợp tác nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp và cộng đồng.

1. Mạng lưới đối tác của FTU2 – Xem thêm tại đây

2. Một số hình ảnh hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp – Xem thêm tại đây

Lễ ký kết giữa Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai
Lễ ký kết giữa Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Công ty Cổ Phần C. T Group 

3. Một số hoạt động hợp tác và lợi ích hợp tác cho sinh viên, doanh nghiệp và Nhà trường

Hoạt động hợp tác với các hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp được Cơ sở II chú trọng, đẩy mạnh và không ngừng nâng cao, đổi mới về hình thức, nội dung để tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho người học cũng như hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp đồng hành. Chương trình hợp tác được triển khai sâu rộng thông qua nhiều lĩnh vực như đào tạo – nghiên cứu khoa học, tư vấn – chuyển giao tri thức, phát triển nguồn lực, hỗ trợ sinh viên, truyền thông (Xem thêm tại đây)

4. Thông tin liên hệ 
Mọi thông tin chi tiết về việc hợp tác, vui lòng liên hệ:
– Ban Truyền thông và Quan hệ Đối ngoại
– Địa chỉ: Nhà A, Tầng 1, Phòng A109 – Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – Số 15
đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
– Email: ttqhdn.cs2@ftu.edu.vn
– Hotline: 028 3512 4896/028 3512 7258 (Ext: 810, 807, 307, 306)