65. Giảng viên vào lớp chưa đúng giờ và thường cho tan học trễ ạ

– GV có nhiệm vụ vào lớp, kết thúc giờ giảng đúng giờ. Việc vào lớp muộn là không đúng quy định hiện hành của Nhà trường, vi phạm quy chế làm việc. Việc kết thúc lớp đúng giờ để không ảnh hưởng việc lên lớp của giảng viên có ca giảng tiếp theo hoặc kế hoạch cá nhân của sinh viên.
– Nếu giảng viên đến lớp hoặc cho tan học không đúng giờ theo quy định, ban cán sự hoặc sinh viên của lớp có thể phản ánh đến Ban Quản lý đào tạo tại Phòng A006 hoặc gửi email, tin nhắn cho chuyên viên phụ trách khóa là cô Trần Thị Thúy Mai (tranthithuymai.cs2@ftu.edu.vn). Các thông tin về sinh viên phản ánh sẽ được bảo mật.
– Cơ sở II đã, đang và sẽ thực hiện kiểm tra, giám sát giờ lên lớp của giảng viên ở từng ca học theo quy định. Trường hợp giảng viên đến lớp trễ vì lý do bất khả kháng, giảng viên có trách nhiệm xin phép đơn vị quản lý, thông báo cho sinh viên lớp học được biết và giảng bù lại thời gian đó cho sinh viên.
Ngay khi nhận được phản ánh, Ban Quản lý đào tạo sẽ liên hệ với giảng viên và lãnh đạo bộ môn để nắm thông tin chi tiết, trao đổi về phương án giải quyết (nếu có) và phản hồi đến sinh viên.