Chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ tuyên dương, khen thưởng tại Tọa đàm “Sinh viên Đào tạo quốc tế – Khác biệt để dẫn đầu”

Chiều ngày 28/5/2024, Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, đã tổ chức Tọa đàm “Sinh viên Đào tạo quốc tế – Khác biệt để dẫn đầu”. Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ xét tuyên dương, khen thưởng cho sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế.

***On the afternoon of May 28th, 2024, the International Education Department, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus, organized the seminar “International Education Students – Difference to Lead”. The seminar was organized to exchange experiences regarding the submission of applications for awards and recognition for students enrolled in international education programs.

Nhằm tăng cường nâng cao kỹ năng cho sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II trong việc lập hồ sơ xét tuyên dương, khen thưởng, chiều ngày 28/5/2024, Ban Đào tạo Quốc tế, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM đã tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ xét tuyên dương, khen thưởng cho sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham dự và chia sẻ đến từ Cô Võ Thị Thanh Hằng – Chuyên viên phụ trách thi đua khen thưởng Ban Đào tạo quốc tế cùng đông đảo các bạn sinh viên các chương trình ĐTQT có quan tâm.

Trong chuyên đề 1: Phát huy giá trị mẫu hình sinh viên Đào tạo quốc tế của buổi tọa đàm, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban ĐTQT đã dành thời gian chia sẻ về định hướng học tập và phát triển toàn diện của các sinh viên ĐTQT, hướng đến trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

Đến với chuyên đề 2: Chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ xét học bổng, biểu dương cho sinh viên ĐTQT, Cô Hằng đã chia sẻ về các yếu tố trong hồ sơ xét tuyển học bổng GENIE từ hồ sơ học thuật đến các hoạt động ngoại khóa.

Về Quỹ học bổng GENIE (Global-Excellent-Notable-Innovative-Efficient) – “Tỏa sáng năm châu” – được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 2023  khuyến khích các sinh viên chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội và tạo động lực, truyền cảm hứng cho sinh viên khám phá, phát triển tiềm năng sáng tạo của bản thân.

Tại phần Q&A của buổi Tọa đàm, nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên về những thắc mắc khi nộp hồ sơ xét tuyên dương, khen thưởng, cũng được giải đáp

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Tọa đàm:

Cô Võ Thị Thanh Hằng – Chuyên viên phụ trách thi đua khen thưởng Ban Đào tạo quốc tế chia sẻ tại Buổi Tọa đàm.  (Ms. Vo Thi Thanh Hang – Staff at The International Education Department shared at the meeting.)
Phần Q&A diễn ra sôi nổi tại Buổi Tọa đàm.
The Q&A session took place enthusiastically at the Meeting.

*** Tìm hiểu các chương trình Đào tạo quốc tế tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/ielts-5-5-tuyen-thang-vao-nam-2-dai-hoc-2/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/