Họp mặt & Giao lưu học thuật giữa Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM với Đoàn công tác Trường Đại học Kühne Logistics (Đức)

Sáng ngày 03/06/2024, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM đã có buổi đón tiếp và giao lưu học thuật với đoàn công tác Trường Đại học Kühne Logistics (Đức). Nhằm thực hiện chiến lược của Trường Đại học Ngoại thương về việc đa dạng hóa hoạt động hợp tác quốc tế, hội nhập, giao lưu, trao đổi học thuật, kết nối với các đại học uy tín trên thế giới và tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, giảng dạy với các trường đối tác, buổi họp mặt đã diễn ra vô cùng thành công.

* On June 3rd 2024, Foreign Trade University – HCMC Campus welcomed and had a strategic partnership meeting with Kühne Logistics University (Germany) delegation to strengthen, expand, and tighten the strategic cooperation relationship in education, research, and teaching.

Đại diện đoàn công tác Trường Đại học Kühne Logistics (Đức), Cơ sở 2 vinh dự đón tiếp bà Ina Litterst – Trưởng phòng Phát triển Quốc tế KLU & Cố vấn cho Giám đốc. Về phía Cơ sở 2, buổi họp mặt đã diễn ra với sự tham gia của PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Phạm Hùng Cường – Trưởng Ban QLKH & HTQT, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban ĐTQT cùng các viên chức phụ trách học vụ, mời giảng viên nước ngoài Ban ĐTQT.

Bà Ina Litterst – Trưởng phòng Phát triển Quốc tế KLU & Cố vấn cho Giám đốc.
Ms. Ina Litterst – Head of KLU International Development Department & Advisor to the Director.

Mở đầu buổi Họp mặt & Giao lưu học thuật, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban ĐTQT đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cám ơn chân thành đến bà In Litterst vì chuyến thăm của đoàn công tác Trường ĐH Kühne Logistics (Đức). Chuyến công tác lần này là minh chứng cho mối quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ giữa hai trường, nhằm tăng cường hợp tác quốc tế, giao lưu và trao đổi học thuật trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và giảng dạy.

Hưởng ứng sự đón tiếp chu đáo từ Cơ sở II, bà In Litterst đã thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn đến Cơ sở II, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác khắng khít giữa hai trường.

TS. Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban ĐTQT, đại diện Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM tặng quà lưu niệm đến Đoàn công tác Trường Đại học Kühne Logistics (Đức).
(Dr. Nguyen Thi Minh Ha – Head of Education Department, Representatives of Foreign Trade University – HCMC Campus presented souvenirs to Ms. In Litterst – Head of KLU International Development Department & Advisor to the Director)

Buổi Họp mặt & Giao lưu học thuật giữa Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) và Cơ sở II trường học Ngoại thương tại TP.HCM đã diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở. Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị đã được củng cố và phát triển dưới sư đồng thuận trong các hoạt động hợp tác quốc tế, hội nhập, giao lưu, trao đổi học thuật. Qua buổi Họp mặt & Giao lưu học thuật, hai bên đã trao đổi và đi đến nhiều kết quả tích cực để đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, và giảng dạy.

Một lần nữa, Cơ sở II vô cùng vinh dự được tiếp đón bà Ina Litterst – Trưởng phòng Phát triển Quốc tế KLU & Cố vấn cho Giám đốc trường Đại học Kühne Logistics (Đức) trong chuyến công tác tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị đã đem lại nhiều hoạt động tích cực trên nhiều phương diện và khích lệ nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.

Tìm hiểu các chương trình Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh Cơ sở II:

***Tìm hiểu các chương trình Đào tạo quốc tế tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/ielts-5-5-tuyen-thang-vao-nam-2-dai-hoc-2/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/