Nghiệm thu chính thức đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Cơ sở do Doanh nghiệp đặt hàng “Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của nhân sự tại công ty TNHH Nông nghiệp Phúc Hưng”

Thực hiện theo Tờ trình số 1951/TTr-CSII ngày 27/06/2024 về Quyết định nghiệm thu chính thức đề tài Khoa học Cộng nghệ cấp Cơ sở năm 2024 do doanh nghiệp đặt hàng, hội đồng nghiệm thu chính thức cấp Cơ sở đề tài “Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của nhân sự tại công ty TNHH Nông nghiệp Phúc Hưng” do TS. Nguyễn Thành Lân làm chủ nhiệm đề tài, đã tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài theo hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp vào ngày 06 tháng 08 năm 2024 tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM.

Tham gia hội đồng nghiệm thu có các giảng viên, nhà khoa học: PGS, TS Trần Quốc Trung (Chủ tịch Hội đồng), PGS, TS Phạm Hùng Cường (Ủy viên – Thư ký), TS Hoàng Thị Hòa (Ủy viên – Phản biện), TS Trịnh Ngọc Thanh (Ủy viên – Phản biện).

Trong buổi nghiệm thu, các thành viên của Hội đồng nghiệm thu đã có những phản biện mang tính xây dựng để nhóm nghiên cứu chỉnh sửa lại và hoàn thiện đề tài như giải thích rõ thêm về phương pháp nghiên cứu, bảng hỏi và làm rõ thêm chi tiết cho Chương 3. Đồng thời bài nghiên cứu cần hoàn thiện thêm về hình thức trình bày, danh mục tài liệu tham khảo và một số trích dẫn tài liệu tham khảo.

Bên cạnh đó, hội đồng ghi nhận những kết quả nghiên cứu mà nhóm đã đạt được, cụ thể là đề tài mang tính cấp thiết, có tính ứng dung cao và đồng thời mang lại hiệu quả thực tế về việc nâng cao năng lực Tiếng Anh cho nhân sự công ty TNHH Nông nghiệp Phúc Hưng. Đề tài đã đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Anh của nhân sự tại Công ty Phúc Hưng thông qua việc phân tích các dữ liệu văn bản giao dịch bằng tiếng Anh của công ty nhằm có cái nhìn khách quan về năng lực sử dụng tiếng Anh của nhân viên, từ đó, đề tài đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho nhân sự của doanh nghiệp.

Hình ảnh của buổi nghiệm thu: nghiem-thu-chinh-thuc-de-tai-ntdn2023-05-1nghiem-thu-chinh-thuc-de-tai-ntdn2023-05-2