Tập huấn công tác quản lý và giảng dạy chương trình Đào tạo quốc tế năm học 2023 – 2024

* On August 8th 2023, Foreign Trade University HCMC Campus held a training course for international programs lectures, hosted by Assoc.Prof.Dr.Nguyen Xuan Minh – Director of Foreign Trade University HCMC Campus.

Nhằm nâng cao chất lượng các chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2023 – 2024, Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM tổ chức chương trình Tập huấn về công tác quản lý và giảng dạy các chương trình Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II năm học 2023 – 2024. Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 08/08/2023 tại Hội trường B001 với nhiều nội dung quan trọng.

Quý thầy cô tham gia chương trình Tập huấn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Chương trình tập huấn do PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II chủ trì. Tham dự có toàn thể thành viên Ban Đào tạo quốc tế, Trung tâm ICCC cùng các giảng viên tham gia giảng dạy các chương trình Đào tạo quốc tế.

TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế tặng quà lưu niệm đến PGS , TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II, Báo cáo viên của chương trình

Tại buổi tập huấn, quý thầy cô giảng viên, viên chức đang tham gia công tác quản lý và giảng dạy các chương trình Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II đã được nghe Báo cáo viên – PGS, TS Nguyễn Xuân Minh tập huấn về tiếp nhận hệ thống tính điểm của trường đối tác cho các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài, triển khai thí điểm công tác đồng giảng một số học phần từ học kỳ I năm học 2023 – 2024, cập nhật chương trình mới triển khai từ năm học 2023 – 2024 (chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên sâu Phân tích Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire, Vương Quốc Anh).

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II tập huấn về công tác quản lý và giảng dạy các chương trình ĐTQT

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đặc biệt nhấn mạnh vai trò của giảng viên trong việc khuyến khích sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế tham gia nghiên cứu khoa học, cũng như tăng cường quốc tế hóa các hoạt động tạo lợi ích gia tăng cho người học các chương trình Đào tạo quốc tế.

Tại buổi tập huấn, các giảng viên tham gia giảng dạy các chương trình Cử nhân Đào tạo Quốc tế cũng đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy. Thông qua buổi tập huấn, hy vọng các thầy cô tại Cơ sở II đã học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để cùng nâng cao chất lượng công tác, đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập của chương trình Đào tạo Quốc tế.

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM