Tập huấn và giao lưu kết nối chuyên môn chủ đề “Triết lý giáo dục khai phóng trong công tác Đào tạo quốc tế” tại Cơ sở II

* In order to promptly update the changing of international education programs, train the quality assurance and improve the connection between the FTU campuses, HCMC Campus organizes the training activities between Hanoi Headquarters and HCMC Campus.
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, kết nối chuyên môn trong công tác đào tạo quốc tế giữa Cơ sở II và Trụ sở chính Hà Nội nhằm duy trì sự thống nhất trong công tác quản lý, triển khai, đảm bảo chất lượng đào tạo chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài, đồng thời nâng cao sự gắn kết giữa 2 cơ sở, Ban Đào tạo quốc tế tổ chức buổi tập huấn và sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Triết lý giáo dục khai phóng trong công tác Đào tạo quốc tế”. Tham dự buổi tập huấn có PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương, PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa Đào tạo quốc tế cùng toàn thể viên chức, người lao động Ban Đào tạo quốc tế và Trung tâm ICCC.
Chia sẻ tại buổi tập huấn, PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa Đào tạo quốc tế đã có những chia sẻ về mô hình giáo dục khai phóng và ứng dụng trong quản lý và triển khai các chương trình Đào tạo quốc tế nhằm giúp người học khai phá trọn tiềm năng, đào tạo toàn diện. Các thầy cô tham gia buổi tập huấn cũng đã có những thảo luận sôi nổi, đề xuất các giải pháp nhằm cung cấp cho người học kiến thức tổng quát, trao công cụ cho người học khám phá bản thân và thế giới xung quanh, hình thành và phát triển tư duy nghiên cứu của người học.
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi tập huấn:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2727 88