Lễ khánh thành Công trình Thanh niên: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Công trình Mảng xanh sinh viên

* In the 90th Anniversary of the establishment of the Ho Chi Minh Communist Youth Union, on March 26 2021, The Ho Chi Minh Communist Youth Union of The Foreign Trade University on Campus II in Ho Chi Minh City held the Opening Ceremony of the Youth Project of the Youth Union Office – Student Association Campus II, Foreign Trade University and Green Area Building for students.

Vừa qua được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, toàn bộ Khu vực Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường và khu vực sinh hoạt tự học của sinh viên đã được Nhà trường nâng cấp, sửa chữa khang trang và trang bị hoàn toàn thiết bị mới.

Trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2021 Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II đã tổ chức Lễ Khánh thành Công trình Thanh niên Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương và Công trình Mảng xanh sinh viên.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh có sự tham dự của đồng chí Đỗ Phan Như Nguyệt – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Chánh Văn phòng Thành Đoàn TP.HCM và đại diện Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn. Về phía lãnh đạo Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II.

Tại buổi lễ Đảng ủy – Ban Giám đốc Cơ sở II và đại diện Thành Đoàn TP.HCM đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khu vực Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên mới. Sau lễ cắt băng khánh thành, Đảng uỷ – Ban Giám đốc Cơ sở II và đại diện Thành Đoàn đã tham quan các khu vực của Khu Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường mới, Phòng họp Thanh niên, Phòng sinh hoạt Câu lạc bộ – Đội nhóm, Khu tự quản sinh viên và Công trình Thanh niên Mảng xanh sinh viên.

Công trình Mảng xanh sinh viên là một trong số các Công trình Thanh niên tiêu biểu mà Đoàn Thanh niên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương thực hiện nhằm thi đua lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Đoàn trường. Công trình mảng xanh sinh viên đã góp phần tô điểm thêm sự tươi mới, trẻ trung cho khu vực Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Đồng thời thể hiện ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên, sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương.

Sau đó, Đảng uỷ – Ban Giám đốc Cơ sở II cũng như đại diện Thành Đoàn đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và động viên các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường tại Phòng họp Thanh niên. Tại đây, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng đã gửi lời nhắn nhủ, chia sẻ với Đoàn Thanh niên về những sự hy sinh, cống hiến thầm lặng của Đoàn Thanh niên đối với sự phát triển của Nhà trường, cộng đồng và xã hội. Những Công trình Thanh niên được xây dựng không những thể hiện được sự năng động, sáng tạo của Đoàn Thanh niên mà còn phục vụ góp phần phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên tại Cơ sở II. Khẳng định được những giá trị thiết thực và đáng tự hào qua những hoạt động, công trình mà Đoàn Thanh niên Cơ sở II đã thực hiện.

Thay mặt cho Đảng ủy – Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã gửi lời chức sức khỏe, lời cảm ơn đến Ban Chấp hành Đoàn trường vì những sự hi sinh, cống hiến trong suốt thời gian qua và chúc cho Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tựu mới trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

le-khanh-thanh-cong-trinh-thanh-nien-vp-doan-tn-hoi-sv-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-1
Ban Giám đốc Cơ sở II, đại diện Thành Đoàn TP.HCM cùng tham gia Lễ cắt băng khánh thành Công trình Thanh niên: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, khu tự quản sinh viên (Board of Directors, representatives of Ho Chi Minh Communist Youth in Ho Chi Minh City joint the ribbon-cutting ceremony of the Youth Project: Youth Union Office – Student Union, self-management area)
le-khanh-thanh-cong-trinh-thanh-nien-vp-doan-tn-hoi-sv-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-2
Quý Thầy Cô Ban Giám đốc Cơ sở II, đại diện Thành Đoàn TP.HCM, Thường trực Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ. (Board of Directors, representatives of Ho Chi Minh City Communist Youth, representatives of Ho Chi Minh Communist Youth Union – Students’ Association took photo at the ceremony)
le-khanh-thanh-cong-trinh-thanh-nien-vp-doan-tn-hoi-sv-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-3
Ban Giám đốc, đại diện Thành Đoàn TP.HCM tham quan Công trình Thanh niên Mảng xanh sinh viên do Đoàn Thanh niên trường thực hiện (Board of Directors, representatives of Ho Chi Minh City Communist Youth visiting the Student Green Area Project implemented by the The Ho Chi Minh Communist Youth Union of The Foreign Trade University in Campus II.)