Cơ sở II tổ chức tiếp đón và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Kühne Logistics (Đức)

* Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus held a welcome and meeting with Kühne Logistics University.

On February 29, 2024, in order to implement the policy in enhancing the diversification of international cooperation activities, Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus welcomed the delegation of Kühne Logistics University to conduct a cooperation meeting.

Ngày 29/02/2024 nhằm thực hiện chủ trương trong việc tăng cường đa dạng hóa các hoạt động Hợp tác quốc tế, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương thực hiện đón tiếp và tổ chức họp trao đổi công tác với Trường Đại học Kühne Logistics (Đức).

Nhằm từng bước triển khai chiến lược của Trường Đại học Ngoại thương và thực hiện chủ trương đa dạng hóa hoạt động hợp tác quốc tế của Trường Đại học Ngoại thương, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, Cơ sở II chào đón các đại diện đến từ Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) để thảo luận về cơ hội và khả năng hợp tác trong tương lai.

Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương hân hạnh được đón tiếp PGS, TS Andreas Kaplan – Hiệu trưởng & Giám đốc Điều hành, TS Jorg Drager – Chủ tịch Hội đồng quản trị & Ban quản trị, Quỹ Kühne, Ông Jan Ehlers – Giám đốc Điều hành mảng Giáo dục & Giải pháp Kinh doanh và Bà Ina Litterst – Trưởng phòng Phát triển Quốc tế KLU & Cố vấn cho Hiệu trưởng. Về phía Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc CSII, PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc CSII, PGS, TS Phạm Hùng Cường – Trưởng Ban QLKH-HTQT, TS Lê Giang Nam – Trưởng Ban TT&QHĐN, TS Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban QLĐT, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban ĐTQT, TS Lê Hồng Vân – Phó Trưởng BM – Phụ trách BM KD&TMQT cùng chuyên viên Ban QLKH-HTQT.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc CSII chào mừng Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) đến thăm và trao đổi công tác với Cơ sở II. PGS, TS Trần Quốc Trung hy vọng thông qua buổi họp, các bên sẽ có nhiều hoạt động hợp tác thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho sinh viên của trường và qua đó, không ngừng phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai trường. Các bên có những trao đổi xoay quanh những nội dung như nghiên cứu, trao đổi học thuật, trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) và Cơ sở II.

Sau cuộc họp trao đổi, thảo luận trực tiếp, Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) tham quan cơ sở vật chất tại Cơ sở II.

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình lần này, Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) và Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương sẽ tiếp tục trao đổi sâu hơn với hy vọng sẽ sớm xúc tiến các hoạt động hợp tác chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Below are some pictures at the business meeting:

co-so-ii-tiep-don-trao-doi-voi-truong-dai-hoc-kuhne-logistics-1
Đại diện Trường Đại học Kühne Logistics (Đức) và đại diện Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại buổi làm việc.
Kühne Logistics University (Germany) delegation and Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus delegation were at the meeting
co-so-ii-tiep-don-trao-doi-voi-truong-dai-hoc-kuhne-logistics-2
Lãnh đạo Cơ sở II và Trường Đại học Ngoại thương chụp ảnh lưu niệm.
The leaders of Foreign Trade University, Ho Chi Minh City Campus and Kühne Logistics University (Germany) took photos