33 suất học bổng Tết Nguyên Đán 2024 đã được trao cho sinh viên các khoá tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương

(*) 33 Lunar New Year 2024 scholarships awarded to students at Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus.

In order to praise and encourage the learning efforts of students at Ho Chi Minh City Campus, on the morning of January 15, 2024, Ho Chi Minh City Campus solemnly organized the Lunar New Year 2024 scholarship awarding ceremony for 33 students of all courses.

Nhằm biểu dương, khích lệ những nỗ lực, cố gắng trong học tập của sinh viên tại Cơ sở II và được sự quan tâm, chấp thuận của Nhà trường, sáng ngày 15/01/2024, Cơ sở II đã trang trọng tổ chức Lễ trao học bổng Tết Nguyên đán năm 2024 cho 33 em sinh viên các khóa.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã biểu dương và chúc mừng thành tích, những nỗ lực trong học tập của 33 sinh viên được nhận học bổng Tết Nguyên đán năm 2024 của Nhà trường. Thầy mong rằng các sinh viên luôn học tập, rèn luyện tốt, đạt được nhiều thành tích cao trong năm mới, luôn giữ vững tinh thần học hỏi, khát khao cống hiến và lòng đam mê sáng tạo với phương châm Khác biệt để dẫn đầu.

Sinh viên Vũ Mạnh Tùng – Khóa 60 đại diện các sinh viên nhận học bổng, gửi lời biết ơn sâu sắc đến Nhà trường đã tổ chức và trao các suất học bổng khuyến khích học tập. Sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm các hoạt động phong trào đa dạng và bổ ích. Các em sinh viên cảm ơn Quý Thầy Cô đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức, tạo động lực để sinh viên được thể hiện bản thân, đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Below are some pictures at the ceremony:

33-suat-hoc-bong-tet-nguyen-dan-2024-trao-cho-sv-co-so-ii-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi Lễ
Associate Professor, Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of Ho Chi Minh City Campus delivered a speech at the ceremony
33-suat-hoc-bong-tet-nguyen-dan-2024-trao-cho-sv-co-so-ii-2
ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II trao học bổng Tết nguyên đán năm 2024 cho sinh viên
MSc Pham Thu Thuy – Deputy Director of Ho Chi Minh City Campus awarded 2024 Lunar New Year scholarships to students
33-suat-hoc-bong-tet-nguyen-dan-2024-trao-cho-sv-co-so-ii-3
PGS, TS Phạm Hùng Cường – Trưởng Ban QLKH&HTQT trao học bổng Tết nguyên đán năm 2024 cho sinh viên
Associate Professor, Dr. Pham Hung Cuong – Head of Department of Scientific Management and International Cooperation awarded 2024 Lunar New Year scholarships to students
33-suat-hoc-bong-tet-nguyen-dan-2024-trao-cho-sv-co-so-ii-4