Chi bộ Viên chức Hành chính 4 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024)

Ngày 09/01/2024, Chi bộ Viên chức Hành chính 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoài Thương nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024). Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng ưu tú Nguyễn Hoài Thương. Đồng thời là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú rèn luyện, phấn đấu; tạo nguồn, phát triển đảng viên của tập thể Chi bộ.

Lễ Kết nạp đảng viên mới có sự tham dự của đồng chí Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II, Ban Chi ủy Chi bộ, Thường trực Đoàn Thanh niên Cơ sở II, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Hành chính 1, Trưởng, Phó, Phụ trách các đơn vị, viên chức, người lao động Ban Công tác Chính trị & Sinh viên, và toàn thể Đảng viên, cảm tình Đảng của Chi bộ Viên chức Hành chính 4 cùng quần chúng ưu tú Nguyễn Hoài Thương.

chi-bo-vchc-4-le-ket-nap-dang-vien-moi-1
Đ/c Phạm Thu Thủy – Đảng ủy viên Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II chụp ảnh với Đảng viên mới Nguyễn Hoài Thương cùng các đại biểu, tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 4

Sau nghi thức đọc, trao Quyết định kết nạp đảng viên, Đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Lê Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ đại diện Chi ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí Võ Thị Sâm hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hoài Thương trong thời gian dự bị.

chi-bo-vchc-4-le-ket-nap-dang-vien-moi-2
Đồng chí Lê Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoài Thương

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II chúc mừng Chi bộ Viên chức hành chính 4 mới được thành lập theo Quyết định của Đảng ủy Nhà trường vào đầu năm 2024, đồng thời đón nhận thêm một đảng viên mới được kết nạp ngày hôm nay. Đồng chí Phạm Thu Thủy biểu dương Chi bộ Viên chức Hành chính 4 đã thực hiện tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên, và gửi lời chúc mừng đến Đảng viên mới Nguyễn Hoài Thương đã nỗ lực, phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong quá trình rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, đồng chí Nguyễn Hoài Thương cần tiếp tục thể hiện tốt năng lực công tác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, góp phần tạo nên thành công cho công tác chung của Chi bộ. Mong đồng chí Nguyễn Hoài Thương tiếp tục phát huy tính gương mẫu, kết nối xây dựng tập thể và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao tại đơn vị. Đồng thời, đồng chí Phạm Thu Thủy mong muốn các đồng chí chi ủy, tập thể Chi bộ Viên chức Hành chính 4 luôn quan tâm công tác xây dựng, phát triển đảng tại các đơn vị thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ.

chi-bo-vchc-4-le-ket-nap-dang-vien-moi-3
Đồng chí Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại Buổi Lễ kết nạp.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viên chức hành chính 4 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những nội dung công tác chính trị quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Viên chức hành chính 4.

chi-bo-vchc-4-le-ket-nap-dang-vien-moi-4
Đảng viên mới Nguyễn Hoài Thương nhận hoa chúc mừng của Ban Công tác Chính trị và Sinh viên