Chuyển tiếp du học Hàn Quốc – Cơ hội nhận học bổng 30%-100% học phí

Nhằm giải đáp các thắc mắc về chương trình chuyển tiếp 2+2 và hướng dẫn thực hiện hồ sơ chuyển tiếp du học Hàn Quốc, vừa qua các bạn sinh viên Đào tạo quốc tế đã có buổi gặp gỡ cùng đại diện trường SolBridge – ĐH Woosong tại Việt Nam.

* In order to guide 2 + 2 transfer program students about the transfer application to study in Korea, on March 6th 2023, International Education Department organized a meeting with Regional Manager of Woosong University in Vietnam.

ThS Lê Hồng Hải – Quản lý khu vực của ĐH Woosong tại Việt Nam cùng các bạn sinh viên chương trình Cử nhân QTKD SolBridge (MBs. Le Hong Hai – Regional Management of Woosong Univeristy and stufents from SolBridge Business Administration program)
Các bạn sinh viên đã được anh Lê Hồng Hải – Quản lý khu vực của ĐH Woosong tại Việt Nam giải đáp nhiều vấn đề như các chuyên ngành khi chuyển tiếp, lộ trình chuẩn bị hồ sơ chuyển tiếp, chính sách học phí và học bổng, đời sống của du học sinh quốc tế, cơ hội việc làm, đặc biệt là các “tip” để dành được học bổng từ 30% – 100% học phí tại Hàn Quốc.
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi gặp gỡ:

Thuộc TOP 5% trường kinh doanh trên thế giới đạt chứng nhận AACSB, Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge – ĐH Woosong (Daejeon, Hàn Quốc) tiếp nhận hơn 1.200 sinh viên mỗi năm, trong đó có 75% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh SolBridge được học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo đạt kiểm định AACSB. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học tiếng Hàn trong giai đoạn 2 năm học tại Việt Nam. Mô hình này giúp các bạn trẻ yêu thích ngành kinh doanh, marketing, tài chính.. được trải nghiệm du học Hàn Quốc với chi phí cạnh tranh và học bổng chuyển tiếp hấp dẫn từ 30% – 100% học phí.
Tìm hiểu chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh SolBridge chuyển tiếp du học Hàn Quốc tại ĐÂY

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428