Gian tư vấn của Cơ sở II hoạt động sôi nổi tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2024

FTU-HCMC CAMPUS’S CONSULTATION STAND EXCITEDLY PARTICIPATED IN THE 2024 ADMISSION COUNSELING AND CAREER ORIENTATION DAY.

In order to provide the most complete and updated information to parents and students about training programs and admission information of FTU-HCMC Campus in 2024, on March 3rd 2024, FTU-HCMC Campus participated in the Admission Counseling and Career Orientation Day Organized by Tuoi Tre Newspaper in collaboration with the Department of Higher Education (Ministry of Education and Training), General Department of Vocational Education (Department of Labour, War invalids and Social affairs ) with the companionship of VinGroup.

Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật nhất đến quý phụ huynh, học sinh về các chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương năm 2024, ngày 03/03/2024 vừa qua, Cơ sở II đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup.

Từ sáng sớm, Booth 157 và 158 của Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM thu hút đông đảo Quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận quan tâm tìm hiểu. Trong buổi tư vấn, những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh và phụ huynh đã được ban tư vấn giải đáp nhiệt tình, cặn kẽ. Bên cạnh đó, các thí sinh và phụ huynh cũng được chia sẻ về định hướng chọn ngành phù hợp, các chính sách học bổng hấp dẫn và các lựa chọn chuyển tiếp du học đa dạng tại Ngoại thương. Ngoài ra, các bạn học sinh còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các anh chị sinh viên Ngoại thương để tìm hiểu thực tế về môi trường học tập và sinh hoạt tại trường.

Trong khuôn khổ ngày hội, PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh – thành viên Ban tư vấn của ngày hội đã thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và các chương trình đào tạo tại Cơ sở II nói riêng đã thu hút sự quan tâm, đặt câu hỏi của các em thí sinh và Quý phụ huynh tại Hội trường tư vấn: Kinh tế Đối ngoại, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Quốc tế Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Kế toán – Kiểm toán, Truyền thông Marketing tích hợp

Đồng thời, Thầy cũng chia sẻ về các phương thức tuyển sinh năm 2024 tại Cơ sở II.

Kết thúc ngày hội tư vấn và định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh THPT đã nhận được những món quà dễ thương từ Cơ sở II để đem về góc học tập nhỏ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội
Below are some pictures at the Admission counseling and Career orientation Day

gian-tu-van-cua-co-so-ii-tai-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-huong-nghiep-2024-1
PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh.
Assoc. Prof. PhD Tran Quoc Trung – Vice Director of FTU-HCMC Campus at the Admission counseling and Career orientation Day

gian-tu-van-cua-co-so-ii-tai-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-huong-nghiep-2024-10
Gian tư vấn của Cơ sở II thu hút sự quan tâm từ đông đảo học sinh, phụ huynh tại TP.HCM
Booth of Foreign Trade University – HCM Campus attracted the attention of a large number of students and parents in HCMC