Hội đồng phỏng vấn tuyển sinh các chương trình Đào tạo quốc tế năm học 2023-2024

* The admission committee of international bachelor programs was held to find out the excellent candidates for the academic year 2023-2024.

Tháng 07/2023 vừa qua, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại Thương tại TP.HCM đã tổ chức các Hội đồng phỏng vấn tuyển sinh năm học 2023 – 2024 (đợt 1) nhằm lựa chọn các bạn thí sinh xuất sắc phù hợp với các chương trình đào tạo. Đây là cơ hội giúp các bạn thí sinh được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ nguyện vọng, định hướng ngành nghề cùng Lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô giảng viên giảng dạy tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.

Tham gia Hội đồng phỏng vấn tuyển sinh các chương trình Đào tạo quốc tế có: PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế; TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế cùng quý thầy cô Trưởng/Phó các bộ môn, quý thầy cô là giảng viên giảng dạy các chương trình đào tạo quốc tế.

Về phía Lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia Hội đồng phỏng vấn có: Bà Phạm Thị Diệu Anh – CEO AIM Academy, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – CEO Unimedia, Ông Nguyễn Trung Hiếu – DCOO Tập đoàn DH Foods, Bà Nguyễn Hồng Yến – Giám đốc Nhân sự Quốc gia Công ty TNHH Schaeffler Việt Nam, Ông Nguyễn Đoàn Đức Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Dream Incubator Vietnam, Ông Nguyễn Hồng Quân – Phó Viện trưởng Viện Phát triển doanh nghiệp & tài năng Việt Nam, Ông Lê Hồng Hải – Quản lý khu vực ĐH Woosong tại Việt Nam.

Đa số các bạn thí sinh đều gây ấn tượng với Hội đồng bởi khả năng ngoại ngữ xuất sắc và sự tự tin trước những câu hỏi được đặt ra. Các bạn đã thể hiện được năng lực của mình, khát vọng trở thành công dân toàn cầu cùng sự tin tin hội nhập vào môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương.

Sau đây là một số hình nổi bật tại các Hội đồng phỏng vấn:

Xem Kết quả sơ tuyển các chương trình Đào tạo quốc tế năm học 2023-2024 (đợt 1) tại ĐÂY
Ban Đào tạo quốc tế tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 các chương trình Cử nhân:
– Quản trị kinh doanh chuyên sâu Phân tích Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire (Vương Quốc Anh)
– Quản trị marketing liên kết với ĐH Northampton (Vương Quốc Anh)
– Quản trị kinh doanh chuyển tiếp Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc
Đăng ký ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ:
BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Văn phòng A007 – 15 đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 1900 2727 88