Khai xuân Giáp Thìn 2024 sinh viên Cơ sở II hân hoan chào đón lãnh đạo Nhà trường đến thăm lớp và khơi nguồn cảm hứng đổi mới sáng tạo

* Opening the spring of Giap Thin 2024, students at Ho Chi Minh City Campus are happy to welcome the school’s leaders to visit the class and inspire innovation.

In the bustling atmosphere of the spring opening of Giap Thin, students at Ho Chi Minh City Campus were honored to welcome the school’s leaders, the Board of Directors of Ho Chi Minh City Campus and the training management departments to visit and inspire innovation, determination for breakthroughs and new achievements.

Trong không khí rộn ràng khai xuân Giáp Thìn của ngày đầu tiên đến lớp, sinh viên Cơ sở II đã vinh dự đón chào quý thầy cô trong Tập thể lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc cơ sở II và các đơn vị quản lý đào tạo đến thăm và truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo, quyết tâm bứt phá, gặt hái thêm nhiều thành tựu mới.

Phát biểu qua kết nối trực tuyến, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng – thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường gửi đến gia đình và các em sinh viên lời chúc sức khoẻ và bình an trong năm mới. Biểu dương những thành tựu nổi bật sinh viên Cơ sở II đã đạt được trong học tập và hoạt động học thuật trong năm 2023, PGS, TS Bùi Anh Tuấn mong rằng quý thầy cô giáo và các em sinh viên Cơ sở II sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, khác biệt để dẫn đầu; mỗi sinh viên Ngoại thương là một đại sứ FTU, không chỉ tự mình đổi mới sáng tạo mà còn phải biết khơi gợi tinh thần đổi mới sáng tạo cho người khác. Năm 2024 là cột mốc quan trọng để Nhà trường nói chung và Cơ sở II nói riêng hướng đến hoàn thành mục tiêu đổi mới quản trị đại học và chuyển đổi số, phát triển đội ngũ và nâng cao năng lực nghiên cứu, thành lập phân hiệu, doanh nghiệp và viện nghiên cứu, chuẩn bị điều kiện thành lập các trường thành viên, phát triển ngành đào tạo mới, tăng cường cơ sở vật chất, củng cố nền tảng và phát triển vùng lõi của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; cải thiện các tiêu chí xếp hạng quốc tế theo lộ trình chiến lược của Nhà trường.

Thay mặt Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho Cơ sở II về mọi mặt, đặc biệt là các cơ chế, chính sách hỗ trợ sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cũng động viên các em sinh viên mạnh dạn tham gia các hoạt động học thuật, thâm nhập thực tế; đặc biệt là chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu khoa học do doanh nghiệp đặt hàng, các chuyên đề khoa học do Nhà trường tài trợ để trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị một tâm thế vững vàng để tham gia vào thị trường lao động quốc tế nhiều cơ hội và thách thức.

Đại diện sinh viên các lớp, em Lê Thị Hoàng My – Lớp K60CLC8 bày tỏ sự cảm động, vui mừng và gửi lời cảm ơn đến PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, quý thầy cô trong tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị tại Trụ sở chính, Ban Giám đốc Cơ sở II và quý thầy cô đại diện các đơn vị tại Cơ sở II về những tình cảm ấm áp, sự quan tâm, tạo điều kiện cho sinh viên Cơ sở II trong suốt thời gian qua. Những cảm hứng không ngừng đổi mới sáng tạo, những lời dặn dò, tình cảm quý báu của quý thầy cô là nguồn động lực to lớn để các bạn sinh viên không ngừng học tập và rèn luyện bản thân, xứng đáng với thương hiệu FTU và niềm tự hào là sinh viên Đại học Ngoại thương. Em Lê Thị Hoàng My đã thay mặt cho sinh viên Cơ sở II kính chúc PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, quý thầy cô trong tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị tại Trụ sở chính, Ban Giám đốc Cơ sở II và quý thầy cô đại diện các đơn vị tại Cơ sở II Năm mới Giáp Thìn 2024 sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm lớp:
Below are some pictures of the class visit:

han-hoan-chao-don-lanh-dao-nha-truong-den-tham-lop-1
PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường và quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị tại Trụ sở chính thăm lớp và gặp gỡ giảng viên, sinh viên Cơ sở II thông qua kết nối trực tuyến
Prof., Dr. Bui Anh Tuan – Rector of Foreign Trade University and Leaders at the Head Office visited the class, met lecturers and students at Ho Chi Minh City Campus through online connection
han-hoan-chao-don-lanh-dao-nha-truong-den-tham-lop-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cảm ơn lãnh đạo Nhà trường và chia sẻ với sinh viên nhân dịp đầu năm học mới
Assoc. Prof., Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of Ho Chi Minh City Campus expressed gratitude to school leaders and shared with students on the occasion of the new school year
han-hoan-chao-don-lanh-dao-nha-truong-den-tham-lop-3
Đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng năm mới và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường.
The student representative delivered New Year greeting speech and thanked the school’s leaders for their attention.

Một số hình ảnh khác:
Some other pictures: