Lắng đọng cảm xúc và tự hào trên hành trình vươn tới ước mơ tại Lễ tuyên dương, khen thưởng giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải các cuộc thi học thuật cấp quốc gia, quốc tế học kỳ I, năm học 2023-2024

In the joyful and exciting atmosphere of the first days of the new year, on January 15, 2023, Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus solemnly held a Commendation and Reward Ceremony for instructors and students won prizes in national and international academic competitions for semester I, school year 2023-2024 at Ho Chi Minh City Campus.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 15/01/2023 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng giảng viên hướng dẫn, sinh viên đạt giải các Cuộc thi học thuật cấp quốc gia, quốc tế học kỳ I, năm học 2023-2024 tại Cơ sở II.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương nhằm kịp thời ghi nhận, vinh danh Quý Thầy, Cô giảng viên hướng dẫn và sinh viên đạt giải trong các cuộc thi học thuật cấp quốc gia, quốc tế. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần sinh viên tích cực tham gia các cuộc thi học thuật, phong trào nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II; Quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị cùng các Giảng viên hướng dẫn và sinh viên được tuyên dương, khen thưởng.

Tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích đáng tự hào của giảng viên, sinh viên Cơ sở II. Bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, truyền tải tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp đến sinh viên, đội ngũ giảng viên của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương luôn dành nhiều tâm huyết cho công tác bồi dưỡng, hướng dẫn, đồng hành cùng sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật. Qua đó, trong nhiều năm liên tiếp, sinh viên của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã ghi dấu ấn thành tích mạnh mẽ tại các cuộc thi học thuật cấp quốc gia, quốc tế.

Tại Lễ Tuyên dương lần này, Cơ sở II đã trao tặng Giấy khen, Giấy chứng nhận cho 03 giảng viên và 26 sinh viên đạt giải trong các Cuộc thi học thuật cấp quốc gia, quốc tế, bao gồm:

– 01 Giải Quán quân Cuộc thi Whiteshield Global Public Policy Competition 2023;
– 01 Giải Quán quân, 01 Giải Á quân, 01 Giải Quý quân Cuộc thi LogiChain 2023;
– 01 Giải Nhì Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong Cơ sở Giáo dục Đại học năm 2023;
– 01 Giải Ba Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 32;
– 01 Giải Khuyến khích cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học Eureka lần thứ 25.

Đây là những thành tích vẻ vang, đáng tự hào, thể hiện cho sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ viên chức, giảng viên Cơ sở II và là thành quả ngọt ngào cho tinh thần của sinh viên Ngoại thương đầy bản lĩnh, giàu tri thức, có khát vọng vươn lên, chủ động, đam mê nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo đã mang màu cờ sắc áo Ngoại thương ghi dấu ở các “đấu trường tri thức” không chỉ trong nước và còn trên phạm vi toàn cầu.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại với Quý Thầy, Cô giảng viên cùng các bạn sinh viên là sự tự hào, niềm vui phấn khởi hòa trong trong khí mùa xuân tươi đẹp. Đây chính là những tấm gương chân thật nhất, là nguồn động lực mạnh mẽ lan tỏa trong các đội ngũ giảng viên, viên chức và toàn thể sinh viên Cơ sở II để Quý Thầy, Cô cùng các bạn sinh viên không ngừng rèn luyện, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, thúc đẩy các thế hệ sinh viên Nhà trường tiếp tục duy trì niềm đam mê nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai, góp phần viết tiếp những trang sử đầy vẻ vang của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tuyên dương:

le-tuyen-duong-khen-thuong-giang-vien-huong-dan-sv-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi Lễ
(Assoc. Prof. Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of FTU-HCMC Campus spoke at the ceremony)

le-tuyen-duong-khen-thuong-giang-vien-huong-dan-sv-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II trao giấy chứng nhận cho giảng viên hướng dẫn PGS, TS Trần Quốc Trung và giấy khen cho các em sinh viên
(Assoc. Prof. Dr. Nguyen Xuan Minh – Director of FTU-HCMC Campus awarded certificates to instructor Assoc. Prof. Dr. Tran Quoc Trung and students)

le-tuyen-duong-khen-thuong-giang-vien-huong-dan-sv-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-3
PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II trao giấy chứng nhận cho giảng viên hướng dẫn ThS Đào Quốc Phương, ThS Trương Bích Phương và giấy khen cho các em sinh viên
(Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Thu Ha – Deputy Director of FTU-HCMC Campus awarded certificates to instructors Master Dao Quoc Phuong, Master Truong Bich Phuong and students)

le-tuyen-duong-khen-thuong-giang-vien-huong-dan-sv-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-5
PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II trao giấy khen cho các em sinh viên
Assoc. Prof. Dr. Tran Quoc Trung – Deputy Director of FTU-HCMC Campus awarded certificates to students

le-tuyen-duong-khen-thuong-giang-vien-huong-dan-sv-dat-giai-cac-cuoc-thi-hoc-thuat-6
Quý Thầy Cô Ban Giám đốc, Trưởng phó các đơn vị, viên chức và các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm
Board of Directors, Heads and Deputy Heads of departments, officials and students of FTU-HCMC Campus took photo together.