Tập huấn và giao lưu kết nối chuyên môn trong công tác Đào tạo quốc tế giữa Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II năm học 2023-2024

Nhằm kịp thời cập nhật thay đổi các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của đối tác, triển khai hoạt động tạo lợi ích gia tăng cho người học, đồng thời duy trì sự thống nhất trong công tác quản lý, giảng dạy, đảm bảo chất lượng đào tạo chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài, nâng cao sự gắn kết giữa 2 cơ sở, Nhà trường tổ chức Tập huấn và giao lưu kết nối chuyên môn hoạt động Đào tạo quốc tế giữa Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II.

***In order to promptly update the changing of international education programs, train the quality assurance and improve the connection between the campuses, Foreign Trade University organized the training activities between Hanoi Headquarters and HCMC Campus.

Đoàn công tác Khoa Đào tạo Quốc tế chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Ban Đào tạo Quốc tế và Trung tâm ICCC. – The delegation of the Faculty of International Education took a photo with all staff of the International Education Department and International Commerce Consultancy Center (ICCC).

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Ngoại thương nhằm tập huấn, rà soát các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài, đảm bảo chất lượng công tác, cũng như đáp ứng các quy định trong thỏa thuận hợp tác với các trường đối tác quốc tế nhằm phát huy tối đa tiềm lực của các đơn vị phụ trách triển khai các chương trình Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II.

Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác Khoa Đào tạo Quốc tế có TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế, TS Nguyễn Thanh Dương – Giám đốc Trung tâm ICCC cùng tập thể Ban Đào tạo Quốc tế và Trung tâm ICCC.

Chương trình tập huấn và giao lưu kết nối chuyên môn hoạt động Đào tạo quốc tế năm học 2023-2024 gồm các nội dung quan trọng: thống nhất quy trình và hồ sơ cung cấp phục vụ công nhận văn bằng cho người học; thống nhất quản lý sinh viên các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài qua Edusoft ở hai cơ sở; những điểm mới/phát sinh trong quản lý chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài; thống nhất các nội dung về dự toán hoạt động các chương trình liên kết đào tạo quốc tế năm học 2024-2025; cập nhật thay đổi của chương trình Cử nhân Quản trị Marketing liên kết với Đại học Northampton từ năm học 2024-2025 và điều kiện ngoại ngữ khi sinh viên nhập học năm cuối tại FTU; chính sách học bổng của từng đối tác; các thay đổi trong chính sách học bổng GENIE và tổ chức hoạt động sinh viên, sinh viên quốc tế thực tập, Miracles in December 2024. Đoàn công tác Khoa Đào tạo quốc tế cũng đã tiến hành kiểm tra danh mục hồ sơ nhập học và hồ sơ quản lý các chương trình Đào tạo quốc tế do Ban Đào tạo quốc tế và Trung tâm ICCC quản lý.

PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế chia sẻ tại buổi tập huấn.
(Assoc. Prof, Dr. Ho Thuy Ngoc – Dean of Faculty of International Education shared at the training session.)

Kết thúc chương trình tập huấn và giao lưu kết nối chuyên môn, các chuyên viên của Khoa Đào tạo quốc tế, Ban Đào tạo quốc tế Cơ sở II và Trung tâm ICCC đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình triển khai hoạt động đào tạo và hoạt động tạo lợi ích gia tăng dành cho sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế, đảm bảo chất lượng toàn diện.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của chương trình tập huấn:

PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế tập huấn về công tác quản lý sinh viên các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài qua Edusoft ở hai cơ sở.
(Assoc. Prof, Dr. Ho Thuy Ngoc – Dean of Faculty of International Education training on student management of international education programs through Edusoft software.)
TS Nguyễn Ngọc Đạt – Phó Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế tập huấn về các thay đổi trong chính sách học bổng GENIE và KPI trong hoạt động đào tạo quốc tế.
(Dr. Nguyen Ngoc Dat – Vice Dean of Faculty of International Education training on changes in GENIE scholarship policies and KPIs in international training activities.)

ThS Vũ Phương Lan – Chuyên viên Khoa Đào tạo quốc tế tập huấn về những thay đổi của chương trình Cử nhân Quản trị Marketing liên kết với Đại học Northampton từ
năm học 2024-2025.
(Ms. Vu Phuong Lan – Staff of Faculty of International Education training on changes in the Bachelor of Marketing Management program, joint training program with University of Northampton, UK for the academic year 2024-2025.)

ThS Cao Thanh Hằng – Chuyên viên Khoa Đào tạo quốc tế tập huấn về công tác tổ chức hoạt động sinh viên, sinh viên quốc tế thực tập và sự kiện Miracles in December 2024.
(Ms. Cao Thanh Hang – Staff of Faculty of International Education training on student activities, international student internships and the Miracles in December 2024 event.)
Tìm hiểu các chương trình Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh:

***Tìm hiểu các chương trình Đào tạo quốc tế tại: https://cs2.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/ielts-5-5-tuyen-thang-vao-nam-2-dai-hoc-2/

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428

Địa chỉ: Phòng A007, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh

Website: https://cs2.ftu.edu.vn/category/tuyen-sinh/chuong-trinh-dao-tao-quoc-te/