12. Ý kiến SV các lớp Tiếng Nhật về đề kiểm tra học phần có sử dụng L/C bằng Tiếng Anh

Trả lời:

Hình thức phổ biến nhất hiện nay của L/C là được phát hành bằng SWIFT và mặc định các nội dung trường điện của L/C đều thể hiện bằng tiếng Anh. Giáo trình cũng thể hiện các trường điện của L/C bằng tiếng Anh. Trong giờ giảng tại lớp, giảng viên đã cung cấp các bộ chứng từ thanh toán bằng L/C và sử dụng các thuật ngữ bằng tiếng Anh (có dịch và giải thích bằng tiếng Việt) để giảng các trường điện của L/C. Format đề thi đã được giảng viên cung cấp và thông báo ngay từ buổi đầu của môn học và nhắc lại trong buổi học cuối cùng. Vì vậy, việc sử dụng L/C có nội dung bằng tiếng Anh là phù hợp với yêu cầu chuyên môn của môn học.