16. Một số sinh viên lớp CLC không truy cập được email tên miền @ftu.edu.vn, sinh viên đã liên hệ Ban TTTV nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trả lời:

Ngày 19/8/2020, Cơ sở II đã gửi cho sinh viên thông qua giáo viên chủ nhiệm và đăng trên website Thông báo số 2210/TB-CSII về hỗ trợ các vấn đề phát sinh đối với tài khoản email tên miền @ftu.edu.vn …trong đó có thể hiện rõ cách thức liên hệ với chuyên viên Ban TT-TV khi cần hỗ trợ.

Nếu đến thời điểm hiện tại, sinh viên vẫn chưa sử dụng được email tên miền @ftu.edu.vn, SV liên hệ trực tiếp ThS Bùi Thị Hoàng Oanh – Trưởng Ban TT-TV (Điện thoại: 0905.415.303, email: buithihoangoanh.cs2@ftu.edu.vn) để được hỗ trợ.

Đề nghị sinh viên cung cấp thông tin phản ánh cụ thể và minh chứng để Cơ sở II có cơ sở làm việc viên chức phụ trách công tác này.