39. Vào phòng gym thì có được mang giày thể thao vào không ạ? Việc không được mang giày thể thao thì sẽ dẫn đến không thể nào thực hiện hoạt động trên máy chạy bộ được, đồng thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của sinh viên và chất lượng của máy chạy bộ. Vì em đã nhiều lần mang giày vào phòng gym để sử dụng máy chạy bộ, nhưng liên tục bị cô dọn vệ sinh không cho phép, nên em không thể sử dụng phòng gym được. Mong quý Thầy, Cô giải đáp giúp em câu hỏi này. Em xin cảm ơn

Trả lời:

Căn cứ Hướng dẫn sử dụng phòng tập thể dục, thể thao dán trong và ngoài phòng tập gym. Trang phục thể thao phù hợp bao gồm giày đế mềm. Theo đó, sinh viên được phép mang giày đế mềm, giày chuyên dụng vào phòng tập gym. Nhà trường đề nghị người sử dụng phòng tập cần vệ sinh giày sạch sẽ trước khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh phòng tập.

Nhà Trường đã quán triệt đội vệ sinh về quy định được mang giày đế mềm, giày chuyên dụng vào phòng tập gym với điều kiện giày đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi vào phòng tập.