Ban Đào tạo Quốc tế họp mặt giảng viên đầu năm học 2022 – 2023

* International Education Department – FTU HCM City campus organized The Lecturer Meeting to disseminate training information, orientation of goals and tasks for the new academic year 2022 – 2023.

Ngày 18/08/2022 vừa qua, Ban Đào tạo Quốc tế – Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM đã tổ chức Họp mặt Giảng viên nhằm phổ biến thông tin đào tạo, định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học mới 2022 – 2023. Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Ban Đào tạo quốc tế, Trưởng/Phó các Bộ môn và các thầy cô tham gia giảng dạy các chương trình Đào tạo quốc tế tại Cơ sở II.

Tập thể Ban Đào tạo quốc tế và giảng viên giảng dạy chương trình ĐTQT

Tại buổi họp mặt, TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế đã tổng kết công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên năm học 2021-2022, cập nhật những điểm mới trong các chương trình đào tạo và xác lập các mục tiêu cho năm học mới 2022-2023. Các thầy cô giảng viên cũng đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận và thống nhất các mục tiêu chung. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật, cởi mở.

TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế chủ trì buổi họp mặt

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu hoá, các chương trình liên kết đang dần đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung. Hiện nay, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM đang có tổng số 7 chương trình liên kết ở trình độ Đại học và Thạc sĩ với các đối tác nước ngoài khác nhau. Do đó, việc đảm bảo chất lượng giảng dạy của các chương trình liên kết đào tạo để đáp ứng các yêu cầu đặc thù về quản lý lớp học của giảng viên, cách thức đánh giá kết quả học tập của sinh viên, học viên và của đối tác nước ngoài về chuyên môn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế:

BAN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 2727 88

Điện thoại: 098 345 2910 – 09464 777 45 – 094 777 1981 – 0934 188 428