Cơ sở II tổ chức nhập học cho sinh viên K57

Trong không khí sôi nổi của năm học mới 2018-2019, thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2018 và kế hoạch nhập học cho Tân sinh viên Khóa 57 của Nhà trường, ngày 20 và 21/08/2018, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 – Khóa 57.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh và thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học, Ban Giám đốc Cơ sở II đã chỉ đạo các đơn vị cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tập trung phối hợp tham gia đón tiếp, hướng dẫn thủ tục nhập học cho hơn 1.000 tân sinh viên khóa 57. Từ 7h sáng ngày 20/8/2018, Hội trường B001 và sân trường đã được bố trí gọn gàng, khoa học, các đơn vị được phân công đã có mặt sẵn sàng tiếp đón phụ huynh và tân sinh viên. Nhằm hỗ trợ cho công tác nhập học, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên bố trí đội hình sinh viên tình nguyện để hướng dẫn phụ huynh, tân sinh viên điền các mẫu giấy tờ cần thiết, thực hiện các thủ tục theo đúng trình tự cũng như hỗ trợ Nhà trường trong công tác điều phối, giữ gìn trật tự trong thời gian tân sinh viên khóa 57 nhập học. Sau khi hoàn tất các thủ tục, tân sinh viên đã được nhận món quà đầu tiên từ Nhà trường gồm một áo thun đồng phục và dây đeo thẻ sinh viên.

Cùng với các đơn vị, các câu lạc bộ sinh viên cũng đã tổ chức các hoạt động giới thiệu câu lạc bộ, chia sẻ với các tân sinh viên về môi trường học tập, rèn luyện và hoạt động tại Trường, giúp các em vượt qua cảm giác bỡ ngỡ và ngại ngùng ban đầu để nhanh chóng hòa nhập vào gia đình mới – gia đình FTU.

Kết thúc 2 ngày nhập học, Cơ sở II đã đón thêm 1.005 tân sinh viên sẽ theo học các chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Kế toán Kiểm toán và chuyên ngành mới Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – định hướng nghề nghiệp quốc tế lần đầu tiên triển khai tại Trường Đại học Ngoại thương. Nhân dịp này, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã gửi thư cảm ơn tới Phụ huynh và các em sinh viên đã tin tưởng vào thương hiệu Ngoại thương và lựa chọn Cơ sở II tại TPHCM cho con em học tập, rèn luyện trong 4 năm học tới.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, tân sinh viên Khóa 57 sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, chính thức bắt đầu năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 57.

1209-co-so-ii-to-chuc-nhap-hoc-cho-sinh-vien-k57-1

1209-co-so-ii-to-chuc-nhap-hoc-cho-sinh-vien-k57-2