Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ dành cho Công đoàn viên Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 29/12/2021, Công đoàn Cơ sở Thành viên Cơ sở II đã tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ (CLB) dành cho Công đoàn viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh bằng hình thức trực tuyến qua nền tảng Microsoft Teams với sự tham gia của tập thể lãnh đạo Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, thành viên các CLB và các công đoàn viên.

On December 29th, 2021, The Labour Union of Foreign Trade University, Ho Chi Minh city campus organized an online premier for clubs through Microsoft Teams. The participants of the premier include Foreign Trade University’s leaders, the president of Labour Union of Foreign Trade University, the board of directors of Foreign Trade University, Ho Chi Minh city campus, clubs’ members and other members of Labour Union.

Nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết các công đoàn viên (CĐV) với nhau cũng như tạo sân chơi cho CĐV theo sở thích, nhu cầu, sở trường của CĐV qua đó góp phần tạo môi trường làm việc gắn kết tại Cơ sở II, Công đoàn CSTV CSII đã đề xuất thành lập các Câu lạc bộ và đã được Ban Giám đốc Cơ sở II thống nhất ban hành Quyết định thành lập.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa sâu sắc, lan tỏa tinh thần chia sẻ, đoàn kết. Từ đó, các CĐV có cơ hội giao lưu, xây dựng một môi trường làm việc gắn bó, vui tươi. Ngoài ra, các CĐV còn có cơ hội trao đổi, nâng cao hiểu biết thông qua các sở thích chung. Trên tinh thần đó, các câu lạc bộ được đón nhận nồng nhiệt, sự tham gia tích cực từ phía các CĐV. Các CLB thuộc nhiều lĩnh vực, trải dài từ phương diện học thuật đến văn hóa, nghệ thuật như: CLB Thể thao, CLB Văn nghệ, CLB Kết nối quốc tế, CLB MC, CLB Nhà nghiên cứu trẻ,…

Buổi ra mắt diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm, với sự sẻ chia, thấu hiểu từ các cấp lãnh đạo, Công đoàn trường đến đời sống CĐV ở Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TPHCM. Đại diện lãnh đạo Nhà trường và Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Ngoại Thương thể hiện sự trân trọng đối với hoạt động thiết thực của Công đoàn Cơ Sở Thành viên Cơ sở II để gắn kết tình đoàn kết, chăm sóc đời sống cho các Công Đoàn viên. Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám đốc Cơ sở II cũng thể hiện những kỳ vọng, tình cảm dành cho các câu lạc bộ mới và chúc các câu lạc bộ ngày càng phát huy vai trò, là cầu nối làm giàu thêm đời sống tinh thần cho các cán bộ Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ ra mắt các CLB dành cho Công đoàn viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh:

cong-doan-cstv-co-so-ii-le-ra-mat-cac-cau-lac-bo-danh-cho-cong-doan-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-tai-tphcm-1
Đại diện lãnh đạo Nhà trường – PGS, TS Bùi Anh Tuấn chúc mừng lễ ra mắt các CLB dành cho công đoàn viên Cơ sở II
(Representative of FTU’s leaders – Associate Professor, PhD Bui Anh Tuan congrats clubs’ premier)

cong-doan-cstv-co-so-ii-le-ra-mat-cac-cau-lac-bo-danh-cho-cong-doan-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-tai-tphcm-2
Đại diện BGĐ CSII – PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu cảm nghĩ và chúc các CLB ngày càng phát triển
(Representative of the board of manager of Foreign Trade University, Ho Chi Minh city campus – Associate Professor, PhD Nguyen Xuan Minh hopes that clubs will be much more developed in the future)

cong-doan-cstv-co-so-ii-le-ra-mat-cac-cau-lac-bo-danh-cho-cong-doan-vien-co-so-ii-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-tai-tphcm-3
Các CĐV dành nhiều sự quan tâm cho lễ ra mắt các CLB tại CSII
(Members of Labour Union – Foreign Trade University pay attention to the clubs’ premier)