Đảng bộ bộ phận Cơ sở II tổ chức hội nghị tổng kết công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Nhằm nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện chủ đề xuyên suốt toàn khóa và chủ đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 02/12/2020, Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho toàn thể Đảng viên các chi bộ, Trưởng, Phó các đơn vị, BCH CĐ CSTV CSII, BCH các Công đoàn Bộ phận, BCH ĐTN-HSV.

Hội nghị có sự tham dự của đ/c Nguyễn Xuân Minh – ĐUV Đảng bộ Trường ĐHNT, Bí thư Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, các đồng chí trong BCH ĐBBP, BCH CĐCSTV, BCH ĐTN-HSV CSII. Đại diện BCH ĐBBP Cơ sở II, chi bộ giảng viên, BCH ĐTN-HSV đã báo cáo tổng kết về hoạt động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”, điểm qua một số kết quả nổi bật như sau:

– Các chi bộ, đơn vị, công đoàn bộ phận chủ động triển khai học tập, quán triệt, sinh hoạt chuyên đề cho 100% đảng viên trong chi bộ, viên chức trong đơn vị thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

– BCH ĐBBP phối hợp với BCH CĐCSTV CSII tổ chức hoạt động “Về nguồn” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh có sự tham gia đông đảo của hơn 100 đảng viên các chi bộ, Công đoàn viên tại Cơ sở II.

– Triển khai, phát động cuộc vận động đảng viên, viên chức, đoàn viên công đoàn, Đoàn viên, Hội viên, người học tích cực tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 do Bộ GD&ĐT tổ chức với số lượt người tham dự cuộc thi như sau: 33 đảng viên, viên chức dưới 35 tuổi dự thi (CBGV, CBVCHC1, CBVCHC2, các CĐBP đạt tỷ lệ 100%; CBSV đạt tỷ lệ 73,68%) xếp thứ 176/14.941 Trường; 1.155 sinh viên dự thi, xếp thứ 16/14.941 Trường. Kết quả có 03 sinh viên CSII đủ điều kiện dự thi vòng Bán kết của cuộc thi….

Phát biểu chỉ đạo và tổng kết Hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận CSII nhấn mạnh, tất cả đảng viên, viên chức cần nêu gương qua từng hành động thiết thực, thể hiện rõ nét về sự tận tụy, trách nhiệm trong từng công việc được giao. Đối với chi bộ sinh viên, cần giao nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên và lượng hóa kết quả đã đạt được trong việc tham gia vào lực lượng nòng cốt ở các Câu lạc bộ, Đội nhóm nhằm đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên theo thực chất nhiệm vụ hoàn thành.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Trần Quốc Đạt – UV BCH ĐBBP Cơ sở II, Bí thư Chi bộ VCHC1 tổng kết công tác triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 trong toàn ĐBBP
Đồng chí Nguyễn Xuân Minh – ĐUV Đảng bộ Trường ĐHNT, Bí thư Đảng bộ bộ phận CSII phát biểu chỉ đạo và tổng kết Hội nghị
Toàn thể Hội nghị chụp ảnh lưu niệm