Họp mặt cựu người học các chương trình Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II

* Meeting to connect International Education Alumni with students and Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus;

In January 2021, Foreign Trade University Ho Chi Minh City Campus held an International Education Alumni Meeting to connect alumni with the University and students of international education programs.

Hình 1. Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và cựu người học chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt cựu người học chương trình ĐTQT
(Picture 1. Board of Directors, departments’ leaders and alumni at the international education alumni meeting)

Buổi họp mặt nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 10 năm ngày thành lập Ban Đào tạo Quốc tế tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương.

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ông Trần Hữu Đoàn – Phó Chủ tịch thường trực hội doanh nhân Ngoại thương (FBA), Phó chủ tịch hội cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, Ông Trần Trí Dũng – Giám đốc Tân Cảng ICD Sóng Thần – cựu học viên MBA Nantes 2, Ông Phạm Quốc Tiến – Giám đốc Kinh doanh quản lý Trung tâm Kinh doanh tiền tệ Hội sở Sacombank – cựu học viên MBA Nantes 2, Ông Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng Hãng hàng không Jetstar – cựu sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire, Bà Nguyễn Hoàng Thanh Hằng – CEO OLV Boutique – cựu sinh viên Khoá 47 và Á khôi 1 Sinh viên Việt Nam 2020 Nguyễn Trần Vân Đình – sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire.

Hình 2. PGS. TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu tại buổi họp mặt cựu người học chương trình ĐTQT
(Picture 2. Assoc. Prof. Dr Nguyen Xuan Minh – Director of FTU HCMC Campus made a remark speech at the international education alumni meeting)

Lễ gặp mặt cũng có sự tham dự của Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II cùng cựu người học và sinh viên các chương trình Đào tạo Quốc tế. Tại buổi họp mặt, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II chúc mừng các cựu người học đã có những thành tựu trong sự nghiệp và bảy tỏ sự vui mừng khi những cựu học viên, sinh viên quay lại gặp gỡ, giao lưu cùng với tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên Cơ sở II.

Các cựu học viên, sinh viên đã chia sẻ về hành trình trải nghiệm và những thành công sau khi tốt nghiệp các chương trình Đào tạo Quốc tế Tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương.

Hình 3. Cựu sinh viên Nguyễn Quang Đạt – Cơ trưởng hãng hàng không Jetstar chia sẻ tại buổi họp mặt cựu người học chương trình ĐTQT
(Picture 3. Alumni Nguyen Quang Dat – Jetstar Pacific Airline Captain shared at the international education alumni meeting)
Hình 4. Cựu học viên Trần Trí Dũng – Giám đốc Tân Cảng ICD Sóng Thần chia sẻ về thành công sau khi hoàn thành khóa học Thạc sỹ ĐTQT
(Picture 4. Director of Tan Cang ICD Song Than – Mr Tran Tri Dung shared the success after completing the International Master course)