Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Ngày 03/06/2019, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý tại các đơn vị Cơ sở II. Đây là công tác quan trọng trong việc hoàn thiện cơ cấu quản lý tại Cơ sở II nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của: PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ Bộ phận Cơ sở II, Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II cùng Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II.

ThS Trần Anh Tài – Trưởng Ban Tổ chức Hành chính công bố nội dung các Quyết định của Hiệu Trưởng về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý của các đơn vị tại Cơ sở II, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 1138 QĐ-ĐHNT ngày 21/5/2019 về việc bổ nhiệm Trưởng Ban Đào tạo Quốc tế đối với ThS Nguyễn Thị Minh Hà;

2. Quyết định số 1128 /QĐ-ĐHNT ngày 21/5/2019 về việc bổ nhiệm lại Trưởng Bộ môn Cơ sở – Cơ bản đối với ThS Nguyễn Trần Sỹ;

3. Quyết định số 1139/QĐ-ĐHNT ngày 21/5/2019 về việc bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Kế hoạch – Tài chính đối với ThS Vũ Thị Minh Lý;

4. Quyết định số 1129/QĐ-ĐHNT ngày 21/5/2019 về việc bổ nhiệm Tổ trưởng Tổ BM Toán – Tin đối với ThS Nguyễn Văn Tiến;

5. Quyết định số 1135/QĐ-ĐHNT ngày 21/5/2019 về việc bổ nhiệm Tổ trưởng Tổ BMTA chuyên ngành ThS Phan Chí Hiếu.

6. Quyết định số 1258/QĐ-ĐHNT ngày 30/5/2019 về việc bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Tiếng Anh đối với ThS Nguyễn Thanh Dương;

7. Quyết định số 1259/QĐ-ĐHNT ngày 30/5/2019 về việc bổ nhiệm Phó Trưởng Bộ môn Cơ sở – Cơ bản đối với ThS Nguyễn Thị Mai;

Tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh trao Quyết định, tặng hoa đồng thời phát biểu chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ quản lý đã được lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và đơn vị tin tưởng giao nhiệm vụ. Qua đó, bày tỏ hy vọng với những kinh nghiệm, năng lực công tác của các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ phát huy hơn nữa với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo cùng với tập thể đơn vị, Cơ sở II và Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại ThS Nguyễn Thị Minh Hà bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo của Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và viên chức trong đơn vị đã tín nhiệm, đồng thời xin hứa cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện tốt công tác, luôn cống hiến hết sức để xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó để góp phần vào sự phát triển của Cơ sở II nói riêng và Nhà trường nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

1689-le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-bo-nhiem-lai-vien-chuc-quan-ly-1

1689-le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-bo-nhiem-lai-vien-chuc-quan-ly-2