Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 tại Cơ sở II

Ngày 01/03/2021 tại Cơ sở II, Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 cho TS Trần Quốc Trung.

* Announcement Ceremony of the Decision of appointing Associate Professor in 2020 at Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus

On March 1st, 2021, the Foreign Trade University – Ho Chi Minh City Campus solemnly held the Announcement Ceremony of Decision of appointing Associate Professor in 2020 for Ph.D. Tran Quoc Trung.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II, ThS Phạm Thu Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở II, Trưởng và Phó các đơn vị Cơ sở II, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Tổ trưởng các Tổ môn học tại Cơ sở II và toàn thể viên chức Cơ sở II.

Mở đầu buổi Lễ, ThS Trần Lục Thành – Phó trưởng Ban, Phụ trách Ban TC-HC Cơ sở II đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 cho TS Trần Quốc Trung.

Thay mặt Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã phát biểu chúc mừng TS Trần Quốc Trung được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh cho rằng, việc được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 sẽ là điều kiện để TS Trần Quốc Trung đóng góp nhiều thành công hơn nữa đối với Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng. Để đạt được thành quả này, PGS, TS Trần Quốc Trung đã trải qua một quá trình đầy quyết tâm, đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tham gia nhiều hoạt động của Trường nói chung, của Cơ sở II nói riêng. Sự thành công của PGS, TS Trần Quốc Trung thể hiện được sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Cơ sở II trong quá trình công tác, nghiên cứu của Thầy Trung. PGS, TS Nguyễn Xuân Minh mong muốn trong thời gian tới, PGS, TS Trần Quốc Trung sẽ gánh vác những trách nhiệm lớn lao hơn và đáp lại sự quan tâm của Nhà trường bằng trí tuệ, nhiệt huyết của mình trên cương vị mới để giúp sinh viên, người học và đồng nghiệp phục vụ cho sự phát triển chung của Nhà trường. PGS, TS Trần Quốc Trung đã bày tỏ niềm xúc động cũng như vinh dự và tự hào khi ngày hôm nay được trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II và Quý Thầy Cô tại Cơ sở II đã luôn tạo điều kiện, luôn ủng hộ, động viên, khích lệ và giúp đỡ để có được vinh dự ngày hôm nay. PGS, TS Trần Quốc Trung bày tỏ mong muốn sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng học thuật của Nhà trường và Cơ sở II trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố:

PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II phát biểu chúc mừng Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Xuan Minh, Director of FTU-HCMC Campus, delivered a speech
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 cho TS Trần Quốc Trung Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Xuan Minh, Director of FTU-HCMC Campus, awarded the Decision of appointing Associate Professor in 2020 to Ph.D. Tran Quoc Trung
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường trao lẵng hoa của Đảng ủy – Hội đồng Trường – Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại thương đến PGS, TS Trần Quốc Trung Assoc. Prof. Ph.D. Nguyen Xuan Minh, Party Committee member, University Council member, presented flowers of Party Committee – University Council – the Board of Management of Foreign Trade University to Assoc. Prof. Ph.D. Tran Quoc Trung
Đại diện Đảng ủy Đảng bộ bộ phận – Ban Giám đốc – Công đoàn Cơ sở thành viên – Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Cơ sở II trao lẵng hoa đến PGS, TS Trần Quốc Trung The Representative of Party Committee of FTU-HCMC Campus – the Board of Directors – FTU-HCMC Campus Union – The Youth Union – The Students’ Association of FTU-HCMC Campus presented flowers to Assoc. Prof. Ph.D. Tran Quoc Trung