Lễ khai giảng và định hướng học tập MBA Sunderland Khóa 2 tại Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh

MBA SUNDERLAND OPENING AND INDUCTION CEREMONY AT FTU HCMC CAMPUS – COHORT 2

On 30th May 2020, FTU HCMC Campus held an Opening and Induction Ceremony for the 2nd Cohort of Master of Administration program granted by University of Sunderland (UK).

Ngày 30/05/2020, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ Khai giảng và Lễ định hướng học tập Khóa 02 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Sunderland (Anh quốc) cấp bằng.

Tới tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban ĐTQT, ThS Nguyễn Ngọc Thúy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ sở II, viên chức Ban ĐTQT và học viên chương trình Thạc sỹ QTKD Sunderland khóa 2.

Chương trình Thạc sỹ QTKD Sunderland tại Trường ĐH Ngoại thương được thiết kế tập trung phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản trị chiến lược với thời gian học chỉ 1,5 năm.

Với các giảng viên của Trường ĐHNT, giảng viên nước ngoài, báo cáo viên đến từ các doanh nghiệp có uy tín, chương trình Thạc sỹ QTKD Sunderland cung cấp kiến thức, kỹ năng dành riêng cho nhà quản lý tương lai.

Chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng hàng năm bởi Tổ chức giáo dục PEARSON (Anh quốc) và Đại học Sunderland nhằm đem tới sự kết hợp hài hoà giữa nền tảng lý thuyết vững chắc và ứng dụng thực tiễn ngay tại công việc của người học.
Trân trọng cám ơn các học viên vì đã tin tưởng lựa chọn CSII Đại học Ngoại thương và chúc các bạn năm học thành công!

Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ:

Học viên và viên chức Ban ĐTQT tại Lễ khai giảng khóa 2 chương trình Thạc sỹ QTKD Sunderland.
Students and IED Staff at the Opening Ceremony of MBA Sunderland Cohort 2.