Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2019

Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2019 tại Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã được Hiệu trưởng phê duyệt, sáng ngày 04/06/2018, Cơ sở II đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2019. Tại kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2019, Cơ sở II có 24 chỉ tiêu viên chức: trong đó có 14 chỉ tiêu giảng viên và 10 chỉ tiêu viên chức hành chính.

Đến dự buổi lễ có đại diện các thành viên Hội đồng tuyển dụng; các thành viên Ban giúp việc Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2019 tại Cơ sở II, cùng với sự có mặt của các ứng viên tham gia dự tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS Trần Anh Tài – Trưởng Ban TCHC, thành viên Hội đồng gửi lời cảm ơn đến các ứng viên đã quan tâm, tin tưởng và nộp hồ sơ ứng tuyển vào Trường Đại học Ngoại thương, hy vọng các ứng viên trúng tuyển sẽ chung tay góp sức cùng Cơ sở II và Nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Tiếp nối chương trình, Thay mặt Hội đồng tuyển dụng ThS Trần Anh Tài đọc Quyết định thành lập các Ban giúp việc của Hội đồng tuyển dụng đợt 1 năm 2019; ThS Trần Quốc Đạt – Trưởng Ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng phổ biến các quy định liên quan đến kỳ thi và giải đáp một số thắc mắc trong việc kiểm tra các môn điều kiện, lưu ý các ứng viên phải nghiêm túc trong quá trình kiểm tra các môn điều kiện và thể hiện tốt nhất năng lực của bản thân mình trong suốt quá trình xét tuyển.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khai mạc:

1690-le-khai-mac-ky-xet-tuyen-vien-chuc-dot-1-nam-2019-1

1690-le-khai-mac-ky-xet-tuyen-vien-chuc-dot-1-nam-2019-2