Lễ tốt nghiệp đặc biệt và đầy ý nghĩa đối với sinh viên Chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2021

*Virtual Graduation Ceremony 2021 – A special and memorable events for students of International Education Programs

43 tân Cử nhân và Thạc sĩ Chương trình Đào tạo Quốc tế trường Đại học Ngoại thương CSII tham gia buổi Lễ tốt nghiệp năm 2021.
43 new Bachelors and Masters of International training program – Foreign Trade University Campus II participated in the Graduation ceremony 2021.

Sáng ngày 26/09/2021, 43 tân cử nhân và tân thạc sĩ chương trình Đào tạo Quốc tế và cùng tất cả tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ thuộc các hình thức đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II tại TP.HCM và Cơ sở Quảng Ninh đã bước vào buổi lễ tốt nghiệp “qua màn hình” đặc biệt nhất trong lịch sử của Trường Đại học Ngoại thương. Một lễ tốt nghiệp với những ấn tượng và những kỷ niệm không thể nào quên.

Các tân cử nhân chương trình Kinh doanh Bedfordshire (Vương Quốc Anh)
Fresh graduates – Bachelor of Business Studies Program – University of Bedfordshire (UK)

Các tân cử nhân chương trình Kinh doanh Bedfordshire (Vương Quốc Anh)

Các tân Cử nhân Chương trình Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh)
Fresh graduates – Bachelor of Marketing Management Program – University of Northampton (UK)

Các Tân Thạc sỹ chương trình MBA Sunderland (Vương Quốc Anh)
Masters of MBA program – University of Sunderland (UK)

Với những nỗ lực, phấn đấu suốt quãng thời gian gắn bó với Trường ĐH Ngoại thương, Nhà trường xin gửi lời chúc mừng những thành quả của các bạn sinh viên, học viên. Đồng thời, Nhà trường xin trân trọng được vinh danh và chúc mừng các tân Thủ khoa và Á khoa của các Chương trình Đào tạo Quốc tế đã xuất sắc đạt được thành tích cao xuyên suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Ngoại thương CSII.

Trần Gia Huy – Tân Thủ khoa Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh)

Nguyễn Phúc Duy – Tân Thủ khoa Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire (Vương Quốc Anh)

Bùi Thị Thu Hoài – Tân Thủ khoa MBA Sunderland (Vương Quốc Anh)

Phan Đỗ Bích Ngân – Tân Á khoa Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire (Vương Quốc Anh)

Nguyễn Thanh Trà – Tân Á khoa Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh)

Cao Minh Nhân – Tân Á khoa Chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Vương Quốc Anh)

Trong không khí trang trọng và đầy thân mật của buổi lễ tốt nghiệp, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi gắm niềm tin vào những thế hệ tương lai: “Trong không khí đầy cảm xúc của ngày hôm nay, thầy muốn nhắn nhủ với các em rằng, hãy tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy các em mới có thể phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê và sống cho bản thân, đóng góp cho xã hội và cho gia đình. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai”.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương phát biểu trong buổi Lễ Tốt nghiệp năm học 2020-2021.

Kính chúc toàn thể tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của trường Đại học Ngoại thương có nhiều sức khỏe và tiếp tục mang bản lĩnh người Ngoại thương ghi dấu nhiều hơn nữa trên chặng đường phát triển của kinh tế đất nước và toàn xã hội. Mong rằng sau này dù trên bất cứ chặng đường nào của cuộc đời, các bạn hãy luôn nhớ có một mái Nhà mang tên Ngoại thương, có một Gia đình mang tên Ngoại thương luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay yêu thương để đón những “đứa con xa trở về Nhà”.

Tập thể lãnh đạo trường gửi lời chúc tới các tân cử nhân, tân thạc sỹ và tân tiến sĩ

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế:
– Chương trình vào thẳng năm 2: IELTS 5.5 – Tuyển thẳng vào năm 2 Đại học
– Quản trị marketing: Thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Anh Quốc)
– Kinh doanh: Thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Anh Quốc)
– Quản trị kinh doanh: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Hoa Kỳ – Canada năm 2021

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh.
– Hotline: 09464 77745 , 094 777 1981, 098 345 2910
– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.
– Địa chỉ: tuyensinh.cs2@ftu.edu.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/DTQT.FTU2

#FTU #graduation #daotaoquocte #kinhdoanh #quantrikinhdoanh #marketing #ielts5.5 #tuyenthang