Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Mít-tinh kỷ niệm 25 năm thành lập Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh; Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và Lễ trao bằng tốt nghiệp K53

Chiều ngày 19/9/2018, Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa. Tham dự Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện của PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn công tác Cơ sở Hà Nội, Ban Giám đốc Cơ sở II, toàn thể viên chức, sinh viên, cùng với khách mời là các doanh nghiệp và cựu sinh viên. 25 năm – một chặng đường không quá dài nhưng là cột mốc ghi dấu những điểm son đáng nhớ trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của đơn vị.

Trong 25 năm với nhiều nỗ lực không ngừng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo, viên chức, của thầy và trò, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định uy tín và trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở các lĩnh vực kinh tế, quản trị, tài chính ngân hàng.

Tại lễ mít-tinh, PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường và Cơ sở II trong việc vượt qua các khó khăn, hoàn thành tốt công tác, gương mẫu trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có phẩm chất, năng lực tốt, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cao trong giai đoạn hội nhập. PGS, TS Bùi Anh Tuấn tin tưởng và kỳ vọng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo viên chức Cơ sở II tiếp tục phát huy hơn nữa để mang đến nhiều giá trị góp vào thành tích chung của Nhà trường

PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc đại diện viên chức Cơ sở II cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, Cơ sở II luôn nỗ lực phát huy tốt hơn nữa nội lực, đội ngũ viên chức, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo để tìm ra những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động về mọi mặt, hoàn thiện bản thân về năng lực công tác, cùng với Ban Lãnh đạo Cơ sở II tạo môi trường làm việc hiệu quả, góp phần giúp Cơ sở II tiếp tục phát triển bền vững trong giai đoạn tới theo đúng định hướng chiến lược phát triển của Nhà trường.

Nhân dịp này, PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Cơ sở II cũng bày tỏ sự biết ơn đối với các thế hệ Thầy giáo, cô giáo, lãnh đạo các thế hệ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Cơ sở II từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Với sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Cơ sở II sẽ tiếp tục đầu tư và triển khai mọi tiền đề tiến tới thành lập Phân hiệu Đại học Ngoại thương tại TP.Hồ Chí Minh, hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Cũng trong cùng ngày, Cơ sở II tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K53. Tại buổi Lễ Khai giảng, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp.HCM có niềm vui đón nhận hơn 1000 tân sinh viên, thế hệ sinh viên thứ 57 của Nhà trường và trong nỗ lực chung thực hiện công cuộc xã hội hóa giáo dục và gắn kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp.HCM đã được các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ nhiều suất học bổng dành cho các đối tượng sinh viên khác nhau. Năm nay, kết quả vận động tài trợ của Cơ sở II Trường đại học Ngoại thương nhân sự kiện lần này đạt tổng giá trị là 239.000.000 tài trợ hiện kim và 1.578.940.000 tài trợ dưới dạng các khóa học.

Trải qua quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện tại Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương Tp.HCM, Cơ sở II đã tổ chức Lễ cho 366 sinh viên các khoá đã chính thức được công nhận tốt nghiệp. Từ sự kiện trọng đại này, các Tân Cử nhân sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác chuyên môn, các hoạt động xã hội để phát triển bản thân, góp phần khẳng định và đưa thương hiệu Trường ĐH Ngoại thương lên một tầm cao mới.

Dưới đây là những hình ảnh trong các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập của Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh:

1255-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-to-chuc-mit-tinh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-va-le-trao-bang-tot-nghiep-k53-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II báo cáo tại buổi Lễ
1255-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-to-chuc-mit-tinh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-va-le-trao-bang-tot-nghiep-k53-2
Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đại diện Cơ sở II
1255-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-to-chuc-mit-tinh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-va-le-trao-bang-tot-nghiep-k53-3
Hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019
1255-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-to-chuc-mit-tinh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-va-le-trao-bang-tot-nghiep-k53-4
PGS,TS Bùi Anh Tuấn trao thưởng cho các thủ khoa đầu vào K57 cho sinh viên nhân dịp Lễ Khai giảng năm học 2018-2019
1255-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-to-chuc-mit-tinh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-co-so-ii-tai-tp-ho-chi-minh-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-va-le-trao-bang-tot-nghiep-k53-5
PGS,TS Bùi Anh Tuấn trao phần thưởng cho thủ khoa tốt nghiệp K53