Chương trình cử nhân chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh

7437

1. Mục tiêu của chương trình

Đào tạo các cử nhân có khả năng làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế với sự cạnh tranh cao, khả năng thích ứng với công việc nhanh chóng nhờ nền tảng kiến thức chuyên ngành vững vàng và khả năng làm việc tốt bằng tiếng Anh. Hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã từng được đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Đức, Nhật, Hà Lan,… Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ và trang thiết bị hiện đại), thư viện điện tử…

Clip giới thiệu chương trình chất lượng cao

2. Chuyên ngành đào tạo

Gồm 4 chuyên ngành: Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Ngân hàng và Tài chính quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

3. Môi trường học tập

Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (có điều hòa nhiệt độ, máy chiếu, wifi), thư viện điện tử, giáo trình, tài liệu và sách tham khảo chuyên ngành bằng tiếng Anh.
Sĩ số lợp học thấp, ý kiến phản hồi của sinh viên được thu thập định kỳ hằng tháng để không ngừng cải thiện môi trường học tập, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Sinh viên thường xuyên được tiếp xúc với các báo cáo viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đi tham quan thực tế, thực tập và làm việc tại các tổ chức, công ty chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Sinh viên có cơ hội tham gia các buổi giao lưu, nói chuyện chuyên đề của các diễn giả nổi tiếng về kinh tế và kinh doanh quốc tế, đồng thời được tham quan các doanh nghiệp lớn thông qua các hoạt động ngoại khóa; gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân, chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước thông qua các buổi nói chuyện chuyên đề, hội thảo,…

Riêng Chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế được thiết kế đặc biệt với sự tham gia đào tạo của các nhà quản lý, các nhà thực hành và chuyên gia trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng cùng với sự đồng hành của Hiệp hội Giao nhận quốc tế (FIATA).

4. Bằng cấp:

Bằng cử nhân do Trường Đại học Ngoại thương cấp, trên bằng có ghi rõ sinh viên tốt nghiệp Chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh.

5. Điều kiện xét tuyển

Theo thông báo tuyển sinh hệ chính quy của Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương:

Truy cập tại: http://cs2.ftu.edu.vn/uncategorised/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-quy-nam-2020/

6. Thông tin chi tiết:

– Cô Trần Nguyên Chất: 0903.344.215, Cô Nguyễn Ngọc Thụy Vy: 0909.251.889, Thầy Huỳnh Đăng Khoa: 0358.043979.

– Website: http://cs2.ftu.edu.vn/index.php/clc; Fanpage: https://www.facebook.com/clcta.ftu2

7. Cách thức đăng ký chương trình CLC:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký

Bước 2: Làm thủ tục nhập học

Bước 3: Kiểm tra tiếng Anh đầu vào

Bước 4: Công nhận điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành

Bước 5: Công bố danh sách lớp học

Sinh viên tải về theo link sau. Download