EM HỎI – FTU TRẢ LỜI

HOT, CHUYÊN MỤC “EM HỎI, FTU TRẢ LỜI” ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!!!

Em đang có nhiều nỗi băn khoăn về việc chọn trường Đại học phù hợp?

Em đang lo sợ, chần chừ. Liệu một người rất “bình thường” như em có thể trở thành sinh viên của ngôi trường kinh tế TOP của Việt Nam?

Em đang có những thắc mắc liên quan đến các chuyên ngành, chương trình học của Trường Đại học Ngoại thương CSII?

Em đừng lo lắng nhé! Không sao mà, đã có hòm thư của FTUHCM đây rồi. Hãy gửi đến FTUHCM những thắc mắc, trăn trở của mình tại đường link phía dưới để có thể được giải đáp bởi những giảng viên, sinh viên chất lượng từ FTUHCM nhé!

Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội và có sự chuẩn bị tốt. Hi vọng các em sẽ có một sự chuẩn bị tốt hơn trước khi vào kì thi THPT Quốc gia nhé! FTUHCM luôn chờ các em!

Tìm hiểu chi tiết các chương trình của Đào tạo quốc tế:

– Chương trình vào thẳng năm 2: IELTS 5.5 – Tuyển thẳng vào năm 2 Đại học

– Quản trị marketing: Thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Anh Quốc)

– Kinh doanh: Thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Marketing Northampton (Anh Quốc)

– Quản trị kinh doanh: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Hoa Kỳ – Canada năm 2021

Ban Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0946477745, 09047771981, 0983452910

– Địa chỉ: Phòng A007, số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Địa chỉ: tuyensinh.cs2@ftu.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/DTQT.FTU2