Tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các Doanh nghiệp, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Quỹ học bổng Vietseeds

817

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và các hoạt động cho sinh viên, Cơ sở II trong suốt thời gian qua đã không ngừng nỗ lực mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị, tổ chức, Doanh nghiệp. Chiều ngày 26/9/2019, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Quỹ học bổng Vietseeds.

Đến tham dự buổi Lễ Ký kết, về phía Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II. Về phía Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, có sự hiện diện của Chị Nguyễn Ngọc Duệ – Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực, Chị Hồ Thị Xuân Nguyện – Trưởng nhóm tuyển dụng Miền Nam, Chị Nguyễn Hồng Loan – Giám đốc chi nhánh Minh Khai, Anh Phùng Anh Thuận Bảo – Giám đốc chi nhánh Tân Tạo, Anh Võ Thanh Tùng – Giám đốc chi nhánh Nguyễn Oanh. Về phía Quỹ học bổng Vietseeds, có sự hiện diện của Chị Huyền Tôn Nữ Cát Tường – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Quỹ học bổng VietSeeds Foundation, Chị Dương Mai Anh – Giám đốc đối ngoại Quỹ học bổng VietSeeds Foundation cùng Quý Thầy Cô là Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II và các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã bày tỏ đây là dịp đặc biệt của Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương khi cùng tiến đến ký thỏa thuận hợp tác với các đối tác: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Quỹ học bổng Vietseeds Foundation. Đây cũng là cơ hội để Cơ sở II có thể phối hợp cùng Doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên, chia sẻ kiến thức đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường cũng như cùng Doanh nghiệp thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Về phía các đối tác, Chị Nguyễn Ngọc Duệ – Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực của Techcombank đã chia sẻ những hy vọng về đợt hợp tác lần này giữa Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam và Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương, hai bên cùng hợp tác để hỗ trợ cho các em sinh viên rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp. Đại diện từ phía Quỹ học bổng Vietseeds, chị Huyền Tôn Nữ Cát Tường – Tổng Giám đốc Vietseeds cũng mong muốn Cơ sở II và Vietseeds sẽ phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ các thế hệ sinh viên FTU2 một cách toàn diện nhất có thể, đồng hành cùng các em trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Cũng tại buổi Lễ ký kết, Đại diện Quỹ học bổng Vietseeds đã trao tặng Giấy chứng nhận học bổng cho 5 em sinh viên Cơ sở II đã vinh dự nhận được học bổng của Vietseeds trong năm học 2019 – 2020.

Thông qua những cam kết đã được thỏa thuận tại buổi Lễ ký kết, Cơ sở II mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác bền vững với các bên đối tác, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành một trong những cơ sở đào tạo đại học uy tín phía Nam.

1907-le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-Co-so-II-va-cac-doi-tac-1
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng Chị Nguyễn Ngọc Duệ – Phó Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam ký vào thỏa thuận hợp tác

 

 

1907-le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-Co-so-II-va-cac-doi-tac-2
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng Chị Huyền Tôn Nữ Cát Tường – Tổng Giám đốc Vietseeds ký vào thỏa thuận hợp tác
 

1907-le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-Co-so-II-va-cac-doi-tac-3
Chị Huyền Tôn Nữ Cát Tường và Chị Dương Mai Anh trao giấy chứng nhận học bổng Vietseeds cho các em sinh viên Cơ sở II
 

1907-le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-Co-so-II-va-cac-doi-tac-4
Giám đốc Cơ sở II, Trưởng/ Phó các đơn vị Cơ sở II chụp ảnh cùng các đối tác