Tổng kết thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam và Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM

*Summary of MOU implementation between Suntory Pepsico Vietnam Beverage Co., Ltd and Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus

On July 30th, 2021, Foreign Trade University – Ho Chi Minh Campus held an online meeting to review and evaluate the results of MOU implementation with Suntory Pepsico Vietnam Beverage Co., Ltd for the period 2018-2021. At the meeting, the representatives of the two parties evaluated in detailed the results of cooperation activities and agreed on the cooperation plan for the academic year 2021-2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác đã được ký kết và thống nhất kế hoạch hoạt động hợp tác trong năm học 2021-2022, Ngày 30 tháng 7 năm 2021, Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam giai đoạn 2018-2021.

Tại buổi họp, ThS Lê Giang Nam – Trưởng Ban TT&QHĐN và Bà Trần Thị Hoàng Yến, Trưởng phòng Nhân sự – Phát triển Thương hiệu Nhà tuyển dụng, Bà Lê Thu Hồng, Trưởng phòng Nhân sự – Thu hút Nhân tài của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam cùng chuyên viên của hai bên đã đánh giá kết quả thực hiện Thỏa thuận hợp tác như sau:

Ngày 15 tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về quan hệ hợp tác chiến lược, nhằm phối hợp toàn diện trong các hoạt động: Tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm, cử chuyên gia chia sẻ kiến thức thực tế, bảo trợ hoạt động của các Câu lạc bộ, tài trợ học bổng cho sinh viên…

Tại buổi họp, Bà Trần Thị Hoàng Yến, Trưởng phòng Nhân sự – Phát triển Thương hiệu Nhà tuyển dụng chia sẻ “Suntory PepsiCo trân trọng nỗ lực của hai bên đã mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên, đáp ứng được kỳ vọng của Suntory PepsiCo trong việc thực hiện các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên và mong muốn tiếp tục duy trì thỏa thuận hợp tác đã ký kết với trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II tại TP. HCM trong những năm tiếp theo.”

Nhân dịp này, Bà Lê Thu Hồng, Trưởng phòng Nhân sự – Thu hút Nhân tài cũng bày tỏ mong muốn được triển khai các hoạt động: Tổ chức cho sinh viên Cơ sở II đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp; Phối hợp tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Marketing và Mô hình kinh doanh; Triển khai các hoạt động nhằm kết nối và thu hút nhân tài tại Cơ sở II.

Cũng tại buổi họp, ThS Lê Giang Nam- Trưởng Ban TT&QHĐN chia sẻ: “Suntory PepsiCo là một đối tác uy tín và những hoạt động của Suntory PepsiCo thu hút được sự quan tâm của sinh viên Cơ sở II trong thời gian qua, mong muốn thời gian tới Cơ sở II và Suntory PepsiCo sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác mạnh mẽ, ghi dấu ấn hơn nữa trong các hoạt động nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên và doanh nghiệp”.

Kết thúc buổi họp, hai bên nhất trí cao với báo cáo tổng kết và kế hoạch hoạt động trong năm học 2021-2022.

Dưới đây là hình ảnh của buổi họp: