Thông điệp của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương

1625

Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trường Đại học Ngoại thương!

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường Đại học Ngoại thương (ĐHNT) đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam đào tạo và nghiên cứu trong các lĩnh vực/ ngành kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán, luật kinh tế và ngôn ngữ thương mại.

Trường hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế với phương châm khác biệt và dẫn đầu.

Trường ĐHNT có môi trường đào tạo năng động, sáng tạo, nơi nuôi dưỡng và phát huy các tiềm năng của người học. Chúng tôi tự hào vì đây là cái nôi đào tạo ra những cán bộ quản lý, quản trị, doanh nhân xuất sắc, những công dân toàn cầu đã gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

Chúng tôi mong muốn và nhiệt liệt chào mừng các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, các doanh nhân và các tổ chức trong nước và quốc tế đến với Nhà trường để cùng chia sẻ giấc mơ và khát vọng vươn cao, bay xa của chúng tôi và cùng hợp tác hướng tới mục tiêu phát triển chung.

Trân trọng!