1. Các ý kiến về cơ sở vật chất như: mở rộng khu giữ xe, thư viện, khu tự quản, xây ký túc xá, đường trước cổng trường bị ngập khi mưa, thuê chỗ để xe cho sinh viên và thuê xe đưa đón SV từ chỗ để xe đến trường…

Trả lời:

Cơ sở II đã nhiều lần gửi công văn đến các cơ quan chức năng đề nghị nâng đường trước cổng trường để không bị ngập khi trời mưa nhưng chưa được chính quyền TP.HCM giải quyết.

Bên cạnh đó, Cơ sở II vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các phương án để mở rộng khuôn viên nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Nếu sinh viên có nhu cầu thuê chỗ để xe cho sinh viên và thuê xe đưa đón SV từ chỗ để xe đến trường thì đề xuất bằng văn bản và cam kết về việc tự chịu chi phí, tự chịu trách nhiệm nếu có rủi ro xảy ra. Cơ sở II sẽ trình Hiệu trưởng phê duyệt và triển khai thực hiện.