10. Cho em hỏi về việc ăn uống ở Trường Quân Sự. Chúng em có thể mua thêm đồ ăn, nước uống từ bên ngoài Trường qua hình thức đặt hàng trực tuyến không ạ?

Theo quy định tại điểm g) khoản 4 Mục IV Quyết định số 23/QĐ-TQS ngày 07/01/2019 về việc ban hành quy chế quản lý sinh viên học tập môn GDQP-AN Trường Quân sự – Quân đoàn 4 . Trách nhiệm của sinh viên phải thực hiện 1 số quy định như sau:

– Sinh viên đóng tiền ăn trực tiếp cho Trường Quân sự và ăn tại nhà ăn tập thể do Trường Quân sự phục vụ (tiền ăn của mỗi ngày, tổng tiền ăn của cả đợt học sẽ được thông báo cho sinh viên 02 tuần trước khi khóa học bắt đầu). Đi ăn phải tập trung đội hình, bảo đảm đúng tác phong và bắt đầu ăn đúng giờ, không chờ sinh viên đi trễ. Ăn xong sinh viên tự thu dọn bát đĩa, thức ăn thừa mang ra đúng nơi quy định của nhà bếp.

– Không được đặt hàng đồ ăn, thức uống từ bên ngoài vào đơn vị. Khi ra ngoài lấy đồ người nhà gửi, phải xin phép và có cán bộ đơn vị dẫn ra.