22. Phòng y tế giải thích rõ hơn về việc nhận bảo hiểm y tế đã đăng kí trước đó

1. Đối với SV gia hạn BHYT (tham gia liên tục từ năm 2018, 2019): SV vẫn sử dụng thẻ BHYT cũ đã cấp từ năm trước, để biết thẻ BHYT của mình đã gia hạn, vui lòng vào google gõ tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT:

Bước 1: Nhập thông tin theo hướng dẫn tại Website, nhập đầy đủ phần chữ và phần số.

Bước 2: Bấm tra cứu và xem thời hạn sử dụng của thẻ BHYT.

Đối với SV được cấp thẻ bảo hiểm y tế mới do điều chỉnh thông tin trên thẻ hoặc không tham gia BHYT năm 2019

– Ngày 08/01/2020, Nhà trường đã gửi Thông báo 74/TB-CSII về việc nhận thẻ Bảo hiểm y tế của SV các khóa K55, K56, K57, K58.

– Nhiều SV không thực hiện nghiêm túc thông báo của CSII, dẫn đến những thắc mắc không đáng có.

– SV chưa nhận thẻ BHYT theo Thông báo của Nhà trường, liên hệ phòng Y tế (Phòng A008, tầng trệt dãy Nhà A) chậm nhất 3 ngày làm việc kể từ ngày SV quay lại trường để học tập trung.