26. Thầy cô cho em hỏi trường mình có hỗ trợ học bổng cho sinh viên không ạ? Sinh viên hệ chất lượng cao có được nhận học bổng không ạ?

136

Hàng năm Cơ sở II được Nhà trường phân bổ học bổng khuyến khích học tập khoảng 7 tỷ đồng dành cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt gồm học bổng khuyến khích học tập dành cho tất cả sinh viên (Học bổng A), học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên chương trình đặc biệt (Học bổng B), học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt (học bổng C) và học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn dịp tết nguyên đán.

Đối với học bổng A: Mức học bổng dành cho sinh viên loại xuất sắc là 11.200.000 đồng/kỳ, mức giỏi là 9.200.000 đồng/kỳ và mức khá là 7.200.000 đ/kỳ. Mỗi năm sinh viên được xét học bổng cho 02 học kỳ chính.

Như vậy, sinh viên hệ CLC vẫn được xét học bổng, ngoài học bổng khuyến khích học tập (học bổng A) như đã đề cập và ngoài ra sinh viên hệ CLC còn có cơ hội nhận học bổng dành cho SV chương trình đặc biệt (học bổng B) là 6.000.000/học kỳ.

Bên cạnh học bổng của Nhà trường, sinh viên còn có nhiều cơ hội nhận học bổng bằng tiền mặt từ doanh nghiệp với tổng mức học bổng khoảng 500.000.000 đồng/năm từ các đối tác của Cơ sở II như công ty TNHH nước giải khát Coca cola, Ngân hàng NN&PTNN chi nhánh Phú Nhuận, Công ty đầu tư vốn nhà nước SCIC… và các học bổng là học phí các khóa học chuyên môn, khóa học ngoại ngữ, tin học với tổng giá trị học bổng lên tới 1,5 tỷ đồng/năm