30. Trong đầu học kỳ này, tụi em hầu như sẽ hoạt động hầu hết trên nền tảng online, chất lượng dạy và học, cũng như việc tương tác trong quá trình học tập, sử dụng các nguồn tham khảo bản cứng để phục vụ cho công tác viết KLTN, dù như thế nào cũng không tránh khỏi hiệu quả bị hạn chế so với tương tác và học tập trực tiếp, ngoài ra sinh viên cũng không thể đến trường để sử dụng các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện tại của trường. Không biết nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên giảm nhiều thêm mức học phí đã đề xuất trong đầu học kỳ này không ạ? Em xin cảm ơn ạ

Trong tình hình dịch bệnh, Nhà trường rất cảm thông với những khó khăn của quý bậc phụ huynh và sinh viên. Để chia sẽ khó khăn với người học và gia đình do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, năm học 2021-2022, Nhà trường đã ban hành quyết định giữ nguyên mức học phí như năm học 2020 -2021, ngoài ra Nhà trường đã ban hành quyết định số 1794/QĐ-ĐHNT ngày 29/7/2021 về việc hỗ trợ sinh viên hệ ĐH chính quy trong mùa dịch Covid-19 (sinh viên vui lòng xem quyết định đính kèm tại đây). Đối với SV viết KLTN, Ban TT-TV đã có thông báo hỗ trợ cấp tài khoản cho SV truy cập cơ sở dữ liệu KLTN trực tuyến và các cơ sở dữ liệu tạp chí quốc tế để đảm bảo SV có thể tiếp cận đầy đủ các nguồn tài liệu tham khảo tương đương như khi học tập trung.