31. TỪ BAO GIỜ VIỆC HỖ TRỢ CÔNG TÁC CHO TRƯỜNG LẠI TRỞ THÀNH VIỆC BỊ NGHE CHỬI? Mấy ngày gần đây, em nhận hỗ trợ làm lễ tân, hậu cần cho chương trình của 1 đơn vị trong trường. Được cống hiến cho trường trong giai đoạn sinh viên là 1 điều em muốn. THẾ NHƯNG, em đến để nghe những lời la mắng nặng lời, tự hỏi việc này có phải xuất phát từ đám sinh viên tụi em không? THƯA THẦY CÔ – Sinh viên tụi em chạy biết bao chương trình từ đoàn hội tới CLB, chương trình tụi em quy mô hàng ngàn người, tổ chức ở sân khấu lớn, việc điều phối, phân công, tụi em thống nhất ngay từ đầu và chạy 1 cách trơn tru. Còn Thầy Cô, em không biết rõ nhưng có thể là người có chức vụ lớn trong show vừa rồi thì nói 1 đằng, các Cô nhỏ hơn phụ trách thì chỉ 1 nẻo. cuối cùng tụi em là người bị chửi? Cô phụ trách thì bảo “tại em sinh viên”. – Em không nghĩ 1 sự kiện của trường, mà Thầy Cô làm việc thiếu chuyên nghiệp hơn cả sự kiện sinh viên tuổi đôi mươi tụi em tổ chức. Thầy Cô lọng cọng từng chi tiết, lung tung, thái độ cọc cằn. Em thật lòng không biết sau sự kiện vừa qua, có bao nhiêu sinh viên dám theo các hoạt động của nhà trường nữa? Em từng theo các anh chị Đoàn Hội CLB chạy Ngày hội việc làm, chạy các cuộc thi của trường, dù có cực có khổ bao nhiêu đi nữa, cũng ko bao giờ bị trách mắng nặng nề, và còn học được nhiều điều về kĩ năng chạy chương trình. Chứ không phải vào để nghe những lời nặng nề!

60

Trước hết, thay mặt đơn vị tổ chức chương trình lễ ký kết MOU ngày 15/6/2023 xin cảm ơn sự hỗ trợ của các em sinh viên đăng ký và điều này đã giúp cho các buổi lễ ngày 15/6/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Việc thay đổi kịch bản, thứ tự chương trình trong lúc tổng duyệt là để đảm bảo chương trình được tổ chức một cách tốt nhất khi diễn ra chính thức.

Với mong muốn chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hình ảnh đẹp của Cơ sở II với khách mời nên các Thầy/Cô phụ trách chương trình có nói to (có những lúc không có micro), có thái độ nghiêm túc để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong các buổi tổng duyệt. Điều này có thể dẫn đến hiểu lầm của các bạn sinh viên với các Thầy/Cô phụ trách chương trình khi tham gia các buổi tổng duyệt.

Ban tổ chức rất mong nhận được phản hồi góp ý của sinh viên với Ban Tổ chức trong quá trình thực hiện để không phát sinh những sự việc hiểu lầm đáng tiếc và cũng rất mong nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các em sinh viên để góp phần tổ chức thành công các sự kiện của Cơ sở II trong thời gian tới.