34. Xin chào trường ạ. Trong đề án tuyển sinh chính thức của trường, trong mục học phí, chuyên ngành Truyền thông Marketing tích hợp của trường ĐH Ngoại thương CSII có học phí là 40 triệu đồng/năm. Thế nhưng trong thông báo nhập học, học phí đã tăng lên 60 triệu đồng/năm mà không có bất cứ một thông báo nào về việc tăng học phí cho chuyên ngành này trước đó. Em cần xác minh về việc này ạ. Em xin cảm ơn.

Chào sinh viên, Nhà trường không có sự thay đổi nào về mức thu học phí so với thông tin đã công bố. Mức tạm thu 32 triệu là áp dụng cho chương trình đào tạo Truyền thông Marketing số, học tại Trụ sở chính Hà Nội. Tại Cơ sở II TP.HCM, Chương trình Truyền thông Maketing tích hợp định hướng nghề nghiệp quốc tế (IMC) mức tạm thu học phí kỳ 1 vẫn là 22 triệu đồng.