4. Hỗ trợ SV trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế.

Hiện tại, Ban QLKH&HTQT là đơn vị chức năng hỗ trợ cho tất cả sinh viên tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước. Khi sinh viên có nhu cầu xin Nhà trường hỗ trợ, các em liên hệ Ban QLKHHTQT để được hướng dẫn từng trường hợp cụ thể như thi Olympic Kinh tế lượng, Thi NCKH cấp bộ tại Hà Nội, các cuộc thi quốc tế như CFA ở Thái Lan (năm 2018), tại Úc (năm 2019), thi Fresh connection ở Hà Lan 3 năm liền khi sinh viên vào vòng chung kết….

Ví dụ về một số đoàn sinh viên tham gia các cuộc thi và kinh phí cho hoạt động:

Ban QLKH&HTQT đã hỗ trợ thủ tục cho 02 nhóm sinh viên tham dự dự cuộc thi Eureka do Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vởi tổng kinh phí 4.624.000 đồng (Ghi chú: 2.312.000 đồng/nhóm). Ban QLKH&HTQT đã hỗ trợ thủ tục cho 01 nhóm sinh viên tham dự vòng chung kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ tại Hà Nội với tổng kinh phí là 43.076.000 đồng. Hỗ trợ thủ tục cho đoàn giảng viên và sinh viên tham gia vòng chung kết cuộc thi CFA Research Challenge tại Sydney, Úc với tổng kinh phí 33.225.180 đồng. Hỗ trợ thủ tục cho sinh viên tham dự cuộc thi Olympic kinh tế lượng với tổng kinh phí là 19.707.500 đồng.