44. Trong những ngày trường có sự kiện, sinh viên phải tìm bãi đậu xe bên ngoài. Nhất là trong giai đoạn trường tổ chức sự kiện liên tục, đôi khi sinh viên không tìm được bãi giữ xe. Sinh viên mong muốn có một hướng giải quyết hợp lí hơn.

Khi có chương trình, sự kiện tổ chức tại Cơ sở II, Nhà trường đã gửi thông báo về thời gian không giữ xe tại sân trường để người học chủ động tìm chỗ giữ xe, tìm kiếm các phương tiện đi lại phù hợp và sắp xếp thời gian di chuyển hợp lý tránh ảnh hưởng đến việc học tập tại trường.

Trong điều kiện khuôn viên trường còn nhiều hạn chế, mong sinh viên chia sẻ cùng Nhà trường để góp phần vào sự thành công của các sự kiện được tổ chức tại Cơ sở II.

Ban QT-TB cũng tiến hành khảo sát các khu vực quanh Cơ sở II có một số địa điểm giữ xe gần trường như số 24, đường D5; số 142 đường D5 (đối diện trường) và khu vực công viên tại hẻm 175 đường Nguyễn Gia Trí; sinh viên có thể tham khảo để gửi xe.